Angelina Jolie chụp khoả thân tuyệt đẹp ở tuổi U50

TPO - Ở tuổi 44, Angelina Jolie hoàn toàn tự tin vào hình thể của mình hậu phẫu thuật cắt bỏ đôi “gò bồng đảo”, kể cả khi khỏa thân 100% trước ống kính.
Angelina Jolie chụp khoả thân tuyệt đẹp ở tuổi U50 ảnh 1

Mới đây, tạp chí danh tiếng hàng đầu thế giới Harper's Bazaar tung bộ ảnh mới của Angelina Jolie với vai trò gương mặt đại diện cho ấn phẩm cuối cùng của năm 2019.

Angelina Jolie chụp khoả thân tuyệt đẹp ở tuổi U50 ảnh 2

Đáng nói, trong bộ hình lần này, Jolie đã trút bỏ y phục để khỏa thân toàn toàn trước ống kính. Ngoài tấm vải trong suốt, “đả nữ” 44 tuổi không có bất cứ thứ gì che đậy cơ thể.

Angelina Jolie chụp khoả thân tuyệt đẹp ở tuổi U50 ảnh 3

Bà mẹ 6 con hoàn toàn tự tin vào cơ thể mình dù đã U50 và từng trải qua cả phẫu thuật cắt bỏ đôi “gò bồng đảo” và buồng trứng. “Cơ thể tôi đã phải chịu đựng rất nhiều trong những thập kỷ đã qua, đặc biệt trong 4 năm gần đây. Và giờ tôi có cả vết sẹo vô hình lẫn hữu hình trên cơ thể này”, Angelina Jolie chia sẻ trong bài phỏng vấn trên Harper's Bazaar.

Angelina Jolie chụp khoả thân tuyệt đẹp ở tuổi U50 ảnh 4

Theo ngôi sao “Maleficent”, trải qua nhiều biến cố cuộc sống, hiện tại cô đã tìm lại được con người thật của chính mình. Và người giúp cô có sức mạnh vực dậy chính là các con. “Các con biết con người thật của tôi, chúng giúp tôi tìm lại và nắm bắt nó”, cô nói.

Angelina Jolie chụp khoả thân tuyệt đẹp ở tuổi U50 ảnh 5

Trải lòng về những tổn thương mà các con phải chịu sau vụ ly hôn với Brad Pitt, Angelina cho rằng, phụ huynh không thể ngăn cản được việc con cái phải nếm trải những nỗi đau về cả thể xác lần tâm hồn, nhưng có thể dạy các con cách sống tốt hơn từ những nỗi đau đó.

Angelina Jolie chụp khoả thân tuyệt đẹp ở tuổi U50 ảnh 6

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar cũng nói về những dự định trong tương lai, trong đó có kế hoạch rời Mỹ để đến một quốc gia khác sinh sống. “Tôi rất thích sống ở nước ngoài và sẽ làm như vậy ngay khi các con tôi 18. Hiện tại, tôi phải để các con sống ở nơi gần cha chúng”, theo Jolie.

Angelina Jolie chụp khoả thân tuyệt đẹp ở tuổi U50 ảnh 7

Năm 2019 đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Angelina Jolie với “bom tấn” Maleficent 2. Có thể thấy, cô dần lấy lại phong độ về cả ngoại hình lần diễn xuất sau thời gian bị khủng hoảng bởi chuyện sức khỏe và đời tư.

Theo Theo Harper's Bazaar, Daily Mail
MỚI - NÓNG