Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều

Trong đêm bán kết của Bước nhảy hoàn vũ diễn ra tối qua (28/3), Angela Phương Trinh đã gây ấn tượng khi hóa thân thành vai Thúy Kiều và mang cả không khí cải lương lên sàn nhảy.
Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 1

Với chủ đề "Hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng" trong đêm thi này, Phương Trinh cùng với bạn nhảy của mình đã quyết định xây dựng ý tưởng bài nhảy từ tác phẩm Truyện Kiều nổi tiếng của đại thi hào Nguyễn Du.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 2

Lần đầu tiên, Phương Trinh và bạn nhảy mang trang phục cổ trang và không khí cải lương lên sàn diễn dance sport, đã gây thích thú không ít cho người xem.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 3

Vẫn với lợi thế diễn xuất, bên cạnh đó là các động tác kỹ thuật khá tốt, Phương Trinh đã hoàn thành trọn vẹn bài nhảy của mình.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 4

Nữ diễn viên còn khiến nhiều người bất ngờ với màn "khóa môi" thật cùng với bạn nhảy ngay trên sân khấu.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 5

Trước đó, vào đầu chương trình Phương Trinh cũng là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất trong tuần qua.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 6

Với vai diễn Thúy Kiều trong đêm bán kết lần này, Phương Trinh vẫn chưa làm thỏa mãn sự kỳ vọng các giám khảo. Dẫu vậy, ở khoảnh khắc cuối cùng, Phương Trinh đã khiến cho giám khảo và khán giả "nổi da gà" vì xúc động.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 7

Cảnh Thúy Kiều đau đớn trước cái chết đứng của Từ Hải đã lấy được nước mắt của không ít khán giả. Tiết mục này cũng đã giúp cho Phương Trinh giành được tổng điểm cao nhất, đồng hạng với Lan Ngọc và tiến thẳng vào đêm chung kết.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 8

Tối qua cũng là một đêm thi thành công của nữ diễn viên xinh đẹp Ninh Dương Lan Ngọc. 

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 9

Với tiết mục "Hồ Nguyệt Cô hóa cáo", kết hợp hoàn hảo giữa diễn xuất, kỹ thuật và biểu cảm, Lan Ngọc đã chinh phục người xem và nhận được rất nhiều lời khen từ các giám khảo. Cùng với Phương Trinh, cô cũng là thí sinh có tổng điểm cao nhất đêm bán kết.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 10

Trong khi đó, Chi Pu và bạn nhảy lại gây ấn tượng với tiết mục tổng hợp giữa 4 điệu Múa đương đại, Pasodoble, Tango và Rumba.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 11

Chọn tác phẩm văn học nổi tiếng "Vợ chồng A Phủ" để xây dựng ý tưởng cho bài nhảy, Chi Pu đã mang lại một tiết mục thú vị trong đêm bán kết, mặc dù phần chuyên môn của cô vẫn chưa làm giám khảo thỏa mãn.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 12

Ngược lại, Hương Giang đã nhận được "cơn mưa" khen tặng từ các giám khảo với màn hóa thân thành Nữ hoàng Ai Cập với điệu nhảy Tango, Pasodoble và Múa đương đại.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 13

Diệp Lâm Anh cũng được nhận xét là đã có một cú lội ngược dòng ngoạn mục trong đêm bán kết khi thể hiện thành công vai thiên nga. Đặc biệt, khả năng múa trên đôi giày mũi cứng của cô đã chinh phục được các thành viên trên ghế nóng.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 14

Cặp đôi của Chi Pu và Hương Giang đã rơi vào tốp nguy hiểm, cả hai hồi hộp khi chờ đợi công bố kết quả ai là người vào chung kết.

Angela Phương Trinh khiến giám khảo “nổi da gà” khi làm Thúy Kiều ảnh 15

Cuối cùng, Hương Giang đành phải nói lời chia tay chương trình với tổng điểm thấp nhất mặc dù trước đó, bài nhảy của cô đã nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo. 

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
TPO - Dù được cải thiện trong những năm gần đây, song năng suất lao động của Việt Nam vẫn thấp hơn đáng kể so với các quốc gia trong khu vực. “Năng suất lao động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á chỉ cao hơn năng suất lao động của Campuchia (gấp 2,4 lần); Myanmar (1,6 lần); Lào (gấp 1,2 lần)” - Tổng cục Thống kê nhận định.