Angela Phương Trinh: Bị phạt vẫn lãi?

0:00 / 0:00
0:00
TP - Angela Phương Trinh mới bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải thông tin thất thiệt: Điều trị COVID-19 bằng sản phẩm từ giun đất, địa long.

Cụ thể, cô viết một bài dài trên facebook nói về tác dụng thần kỳ của địa long và kết luận: “Trong đại dịch COVID này, địa long không những hữu ích để phòng và điều trị các bệnh lý do COVID gây ra mà còn đồng thời giúp chữa luôn cả các bệnh nền đã có từ lâu của người nhiễm COVID”.

Sau khi bị chỉ trích dữ dội, cô tự bào chữa cho mình: “Ai cũng có lỗi, tôi là người phàm thì cũng có lỗi. Sai chỗ nào tôi nhận chỗ đó. Sai là tôi sốt ruột muốn giúp bà con. Tôi xin chịu phạt về cái sai đó”. Đọc thoáng qua cứ tưởng cô nhận lỗi đăng tin thiếu cơ sở khoa học nhưng đọc kỹ một chút thấy ngay, cô không những không nhận lỗi, mà còn đang tự khoác cho mình “bổn phận” giúp bà con.

Angela Phương Trinh: Bị phạt vẫn lãi? ảnh 1

Cho nên, không có gì ngạc nhiên khi vừa bị phạt 7,5 triệu đồng, Angela Phương Trinh lại tiếp tục quảng cáo giun đất: “Ung thư đầu mặt nhỏ dần nhờ dùng địa long tươi và lạy phật sám hối”.

Để thêm phần thuyết phục, người từng nhận “gái ngoan” sô-bit đưa dẫn chứng kiểu “người thật việc thật”: “Cô bị ung thư đầu mặt. Mỗi ngày lễ Phật sám hối, nuốt 20 em giun tươi và hứa sau khi lành bệnh sẽ phóng sinh sữa đường làm phúc bù lại. Và thật bất ngờ, sau 4 tháng gần như lành ung thư hoàn toàn”.

Có thể Angela Phương Trinh lại bị phạt 7,5 triệu đồng lần nữa song không chắc cô sẽ từ bỏ việc đăng bài quảng cáo về giun đất chữa bệnh này, bệnh kia. Bởi 10 lần bị phạt có khi cũng chỉ bằng giá một món đồ hiệu nào đó của cô. Có gì mà sợ? Nhiều bình luận chỉ ra lý do vì sao Angela Phương Trinh “nhờn” phạt: “Bình thường thôi, bị phạt 7,5 triệu đồng nhưng khi đăng bài thì nhận được số tiền có khi còn lớn hơn nhiều lần, trừ “chi phí” nộp phạt, vẫn lãi…”.

Lương Thanh: Tiểu Long Nữ đây rồi…

Angela Phương Trinh: Bị phạt vẫn lãi? ảnh 2

Lương Thanh

Vai Thục Anh trong phim “11 tháng 5 ngày” giúp nữ diễn viên “ghi điểm”. Khán giả không chỉ khen ngợi Lương Thanh về diễn xuất, còn yêu mến nhan sắc xinh đẹp của cô. Một “thượng đế” thốt lên: Giá như có “Thần điêu đại hiệp” phiên bản Việt thì Lương Thanh hoàn toàn xứng đáng vào vai Tiểu Long Nữ.

Sỹ Thanh: Tài thật!

Angela Phương Trinh: Bị phạt vẫn lãi? ảnh 3
Sỹ Thanh

Người đẹp kể về cuộc sống của mình trong đại dịch: Chăm chỉ vào bếp và vất vả chăm sóc chín con chó, bảy con mèo. “Cứ thức dậy việc đầu tiên tôi làm là dọn vệ sinh”, Sỹ Thanh chia sẻ. Một khán giả yêu vật nuôi trong nhà thốt lên: “Tôi cũng thích nuôi chó, du lịch cũng mang chó theo. Nhưng chăm gần 20 chục con vật thì xin hàng. Cô tài thật!”.

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...