Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh 'dính như sam' tại sân bay

TPO - Những hình ảnh tình tứ này của cặp đôi càng khẳng định rằng mối quan hệ giữa họ đang tiến triển rất tốt đẹp.
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh 'dính như sam' tại sân bay ảnh 1 Mới đây, một trang mạng ở Trung Quốc đã đăng tải một số hình ảnh của cặp đôi nổi tiếng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh ở sân bay.
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh 'dính như sam' tại sân bay ảnh 2 Trong lần xuất hiện này hai ngôi sao "tay trong tay" vô cùng tình tứ và không có ý định né tránh ống kính phóng viên. Angela Baby ăn mặc cũng khá giản dị với gương mặt mộc 100%.
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh 'dính như sam' tại sân bay ảnh 3 Vóc dáng mảnh dẻ của Angela khiến cô trở nên dịu dàng, nữ tính trong mắt phái mạnh.
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh 'dính như sam' tại sân bay ảnh 4 Hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên sinh năm 1989 trong chuyến công tác vừa qua được đăng tải trên mạng cũng khiến nhiều người hâm mộ thích thú.
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh 'dính như sam' tại sân bay ảnh 5
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh 'dính như sam' tại sân bay ảnh 6
Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh 'dính như sam' tại sân bay ảnh 7 Không những có chuyện tình đẹp như mơ với nam diễn viên điển trai - Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby còn cực kỳ đắt show với vai trò người mẫu và tham dự rất nhiều dự án phim lớn nhỏ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm