Ăn măng tây giã rượu

Ăn măng tây giã rượu
TP - Măng tây là một món ăn hàng đầu cho dịp nghỉ này vì nó có tác dụng giã rượu hiệu quả.

> Những lợi ích từ rau củ đối với trẻ em
> Làm sao để bé 'nghiền' ăn rau quả?

Đây là phát hiện mới của các nhà nghiên cứu thuộc Viện khoa học y học và Đại học quốc gia Jeju, Hàn quốc. A xít amin và các khoáng chất bên trong măng tây có thể giúp bạn hết chứng đầy hơi và bảo vệ gan.

Lá măng tây có hàm lượng chất bảo vệ cao nhất. Các nhà nghiên cứu cho rằng, ăn một vài nhánh măng trước khi dự tiệc rượu có thể giã rượu và bảo vệ các tế bào gan trước các độc tố.

Anh Vũ
Theo Daily Mail

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG