Âm thanh vô duyên trên giường ngủ

Âm thanh vô duyên trên giường ngủ
Mỗi khi quan hệ với chồng, "cô bé" của em thường phát ra tiếng kêu. Việc đó khiến em rất xấu hổ. Vợ chồng em mới cưới nhau nên đều mù mờ về chuyện này, em không biết phải làm sao? (Loan, TPHCM)

Trong khi quan hệ tình dục, có rất nhiều phụ nữ phát ra tiếng động từ “cô bé” hoặc hậu môn. Hiện tượng đó không hiếm. Nguyên nhân là khí thoát ra. Một nguyên nhân nữa là sau khi đạt cực khoái, “cô bé” co lại cũng tống khí ra ngoài dẫn đến phát ra tiếng động.

Nếu cảm thấy không thoải mái với điều này, bạn có thể áp dụng bí quyết nho nhỏ sau để khắc phục. Đầu tiên hãy nằm ngửa, dùng bàn tay ấn nhẹ vào vùng bụng trước khi quan hệ. Hành động đó giúp đẩy khí bên trong “cô bé” ra ngoài. Trong quá trình quan hệ nên để chồng đưa vào nông, tránh tư thế “cậu bé” hướng lên trên.

Bạn cũng nên chia sẻ điều này với chồng để anh ấy hiểu và thông cảm. Khi biết được rằng những âm thanh đó phát ra chứng tỏ bạn đã hứng khởi với những gì anh ấy làm, bạn cảm thấy hạnh phúc khi ân ái thì nó lại mang tới một niềm vui thú vị cho anh ấy. Mọi chuyện không quá căng thẳng như bạn nghĩ đâu nhé!

Tình trạng của bạn cũng có thể là do độ rộng âm đạo và kích cỡ "cậu bé" không phù hợp với nhau. Cụ thể là có thể âm đạo của bạn hơi rộng. Do đó, khi quan hệ, hai bên không cọ xát nhiều với nhau nên không thể tạo ra cảm giác hưng phấn cần thiết.

Có lẽ cách tốt nhất lúc này là bạn nên đi khám và miêu tả triệu chứng cho bác sĩ biết để tìm cách khắc phục. Bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn tình dục có thể tư vấn cho bạn cách quan hệ phù hợp nhất để hai vợ chồng có được khoái cảm.

Theo Giadinh.net

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG