Alessandra Ambrosio – gương mặt mới của Moschino

Alessandra Ambrosio – gương mặt mới của Moschino
TPO - Siêu mẫu Alessandra Ambrosio vừa chính thức trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hiệu thời trang danh tiếng Moschino.

Theo đó, “mỹ nhân số một của Brazil” sẽ là  người mẫu chính trong chiến dịch quảng cáo thu/đông 2010/2011 của Moschino. Cô sẽ xuất hiện trong một loạt hình được thực hiện bởi hai nhiếp ảnh gia Inez van Lamsweerde và Vinoodh Matadin.

Giám  đốc sáng tạo của Moschino Rossella Jardini cho biết: “Tôi  đã quyết định chọn Alessandra làm người mẫu cho chiến dịch quảng cáo thu/đông 2010/2011 của hãng. Phong cách thời trang địa trung hải và khả năng tạo dáng tự nhiên của Alessandra hoàn toàn phù hợp với các mẫu thiết kế của Moschino.”

Sau khi sinh con gái đầu lòng vào tháng 8/2008,  “vẻ đẹp Brazil” đã nhanh chóng lấy lại những đường cong nóng bỏng của mình.

Gần  đây, Alessandra tiêt lộ cô vẫn tự cho phép mình thưởng thức những món ăn chứa nhiều chất béo, ngay cả khi đang trong chế độ ăn kiêng.

Cô nói: “ Ăn nhiều rau thì tốt, nhưng tôi vẫn thích ăn thịt, và đồ béo. Tôi rất thích chocolate, trong nhà tôi lúc nào cũng có chocolate.”

Trong thời gian ăn kiêng, ngôi sa 29 tuổi thường xuyên cùng với người hướng dẫn tập Brazilian Butt Lift, một điệu nhảy pha giữa samba, capoeira và aerobics.

Ngọc Liên
Theo Chinadaily

MỚI - NÓNG