Alessandra Ambrosio đẹp không thể rời mắt với váy đen ‘một mất, một còn’

TPO - Xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội màu nhung đen, Alessandra Ambrosio khiến tất cả mọi người “sững sờ” vì đẹp như “tạc tượng”.
Alessandra Ambrosio đẹp không thể rời mắt với váy đen ‘một mất, một còn’ ảnh 1

Mới đây, Alessandra Ambrosio tham dự Lễ trao giải Men Of The Year Awards của GQ Trung Đông, được tổ chức tại bảo tàng Louvre Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất). 


Alessandra Ambrosio đẹp không thể rời mắt với váy đen ‘một mất, một còn’ ảnh 2 Tại sự kiện, siêu mẫu Brazil được vinh danh "Biểu tượng Thời trang" bởi tầm ảnh hưởng của cô trong làng người mẫu thế giới.
Alessandra Ambrosio đẹp không thể rời mắt với váy đen ‘một mất, một còn’ ảnh 3 Sự xuất hiện của Alessandra Ambrosio khiến tất cả mọi người tại sự kiện đều sững sờ vì quá xuất sắc.
Alessandra Ambrosio đẹp không thể rời mắt với váy đen ‘một mất, một còn’ ảnh 4 Cô mặc chiếc váy nhung dài, với thiết kế một bên có ống tay, một bên không và chi tiết xẻ tà cao khoe đôi chân dài thon nuột màu mật ong. Càng hoàn hảo hơn khi người đẹp kết hợp vòng cổ kim loại, bông tai đính đá và sandal cao gót "ton-sur-ton" với váy.
Alessandra Ambrosio đẹp không thể rời mắt với váy đen ‘một mất, một còn’ ảnh 5

Không cần quá nhiều thứ để trở nên nổi bật, bản thân Alessandra chính là một tác phẩm nghệ thuật của tạo hoá.

Alessandra Ambrosio đẹp không thể rời mắt với váy đen ‘một mất, một còn’ ảnh 6

Khó có thể tin đây là một phụ nữ đã 38 tuổi và có hai con, từng chi tiết đều toát ra vẻ thanh lịch, gợi cảm không thể rời mắt.

Alessandra Ambrosio đẹp không thể rời mắt với váy đen ‘một mất, một còn’ ảnh 7

Alessandra Ambrosio sinh năm 1981, bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 15 tuổi tại quê nhà Brazil. Trong suốt sự nghiệp hơn 20 năm, cô từng làm mẫu cho các thương hiệu hàng đầu thế giới gồm Prada, Chanel, Dolce & Gabbana, Givenchy, Christian Lacroix, Bottega Veneta, Escada, Tommy Hilfiger, Christian Dior, Marc Jacobs, Louis Vuitton, Balmain, Ralph Lauren, Halston, Vivienne Westwood, Giles Deacon, và Oscar de la Renta.

Alessandra Ambrosio đẹp không thể rời mắt với váy đen ‘một mất, một còn’ ảnh 8

Ngoài ra, cô còn là một trong những "thiên thần" hợp tác lâu nhất với Victoria's Secret - thương hiệu nội y nổi tiếng của Mỹ.

Theo Theo Daily Mail, Instagram
MỚI - NÓNG