Agribank Đắk Nông 'Tiếp sức đến trường - Vì Miền Trung thân yêu'

Agribank Đắk Nông 'Tiếp sức đến trường - Vì Miền Trung thân yêu'
Vừa qua, Agribank Đắk Nông đã trực tiếp trao tặng 20 bộ máy vi tính với tổng trị giá 250 triệu đồng cho học sinh các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đây là những phần quà nằm trong chương trình “Tiếp sức đến trường – Vì Miền Trung thân yêu” do cán bộ, nhân viên Agribank Đắk Nông đóng góp với mong muốn chung tay cùng với nhà trường, thầy cô và các em học sinh sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn do bão lũ, ổn định công tác giảng dạy và học tập.

Tiếp nhận món quà ý nghĩa này, thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Anh Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị bày tỏ lòng biết ơn và xúc động trước tình cảm của tập thể CBCNV Agribank Đắk Nông đã dành cho con em xã Cam Tuyền nói riêng và tỉnh Quảng Trị nói chung. Đồng thời, cam kết sẽ phối hợp cùng nhà trường sử dụng hiệu quả những món quà ý nghĩa và thiết thực do Agribank Đắk Nông trao tặng. Chính sự giúp đỡ này là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để các trường khắc phục hậu quả thiên tai, tiếp tục tổ chức dạy và học nhằm đảm bảo chương trình năm học 2020-2021. 

Trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Agribank Đắk Nông luôn thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, hàng năm luôn dành hàng tỷ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội, đặc biệt đối với lĩnh vực y tế, giáo dục, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo,…Được biết, ngoài số tiền quyên góp mua quà tặng nêu trên, trước đó hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra, toàn thể CBCNV Agribank Đắk Nông cũng đã chia sẻ 1 ngày lương với số tiền gần 80 triệu đồng để chuyển đến đồng bào Miền Trung thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

MỚI - NÓNG