Agribank Đắk Nông 'Tiếp sức đến trường - Vì Miền Trung thân yêu'

Agribank Đắk Nông 'Tiếp sức đến trường - Vì Miền Trung thân yêu'
Vừa qua, Agribank Đắk Nông đã trực tiếp trao tặng 20 bộ máy vi tính với tổng trị giá 250 triệu đồng cho học sinh các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đây là những phần quà nằm trong chương trình “Tiếp sức đến trường – Vì Miền Trung thân yêu” do cán bộ, nhân viên Agribank Đắk Nông đóng góp với mong muốn chung tay cùng với nhà trường, thầy cô và các em học sinh sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn do bão lũ, ổn định công tác giảng dạy và học tập.

Tiếp nhận món quà ý nghĩa này, thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Anh Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị bày tỏ lòng biết ơn và xúc động trước tình cảm của tập thể CBCNV Agribank Đắk Nông đã dành cho con em xã Cam Tuyền nói riêng và tỉnh Quảng Trị nói chung. Đồng thời, cam kết sẽ phối hợp cùng nhà trường sử dụng hiệu quả những món quà ý nghĩa và thiết thực do Agribank Đắk Nông trao tặng. Chính sự giúp đỡ này là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để các trường khắc phục hậu quả thiên tai, tiếp tục tổ chức dạy và học nhằm đảm bảo chương trình năm học 2020-2021. 

Trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Agribank Đắk Nông luôn thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, hàng năm luôn dành hàng tỷ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội, đặc biệt đối với lĩnh vực y tế, giáo dục, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo,…Được biết, ngoài số tiền quyên góp mua quà tặng nêu trên, trước đó hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra, toàn thể CBCNV Agribank Đắk Nông cũng đã chia sẻ 1 ngày lương với số tiền gần 80 triệu đồng để chuyển đến đồng bào Miền Trung thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hãng phim truyện Việt Nam, một trong những đơn vị vướng lùm xùm xác định giá trị sử dụng đất khi cổ phần hóa

Tìm giải pháp ngăn trục lợi từ cổ phần hóa

TP - Việc trục lợi từ cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước đã từng bị xử lý. Một trong những nguyên nhân dẫn đến trục lợi là xác định giá trị sử dụng đất. Để giải quyết thực trạng này, một hội thảo đã được tổ chức ngày 17/5 tại Hà Nội...
Người dân làm thủ tục thuế trực tiếp tại trụ sở cơ quan thuế. Ảnh: PV

Người dân bị khai khống về thuế thu nhập cá nhân

TP - Khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân, nhiều người phát hiện bị doanh nghiệp (DN) khai khống thuế. Dù không phải lỗi của mình nhưng oái ăm thay, cơ quan thuế yêu cầu, người dân đi tìm DN khai khống yêu cầu gỡ bỏ thông tin nhận thuế hoặc ra cơ quan thuế viết cam kết không phát sinh thu nhập ở DN. Chuyên gia cho rằng, ngành thuế cần thay đổi tư duy, tạo điều kiện cho người dân cam kết qua mạng (online-PV), đừng đẩy việc khó cho người dân.