Agribank Đắk Nông 'Tiếp sức đến trường - Vì Miền Trung thân yêu'

Agribank Đắk Nông 'Tiếp sức đến trường - Vì Miền Trung thân yêu'
Vừa qua, Agribank Đắk Nông đã trực tiếp trao tặng 20 bộ máy vi tính với tổng trị giá 250 triệu đồng cho học sinh các Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đây là những phần quà nằm trong chương trình “Tiếp sức đến trường – Vì Miền Trung thân yêu” do cán bộ, nhân viên Agribank Đắk Nông đóng góp với mong muốn chung tay cùng với nhà trường, thầy cô và các em học sinh sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn do bão lũ, ổn định công tác giảng dạy và học tập.

Tiếp nhận món quà ý nghĩa này, thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Anh Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị bày tỏ lòng biết ơn và xúc động trước tình cảm của tập thể CBCNV Agribank Đắk Nông đã dành cho con em xã Cam Tuyền nói riêng và tỉnh Quảng Trị nói chung. Đồng thời, cam kết sẽ phối hợp cùng nhà trường sử dụng hiệu quả những món quà ý nghĩa và thiết thực do Agribank Đắk Nông trao tặng. Chính sự giúp đỡ này là nguồn động viên, khích lệ rất lớn để các trường khắc phục hậu quả thiên tai, tiếp tục tổ chức dạy và học nhằm đảm bảo chương trình năm học 2020-2021. 

Trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Agribank Đắk Nông luôn thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, hàng năm luôn dành hàng tỷ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội, đặc biệt đối với lĩnh vực y tế, giáo dục, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo,…Được biết, ngoài số tiền quyên góp mua quà tặng nêu trên, trước đó hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt gây ra, toàn thể CBCNV Agribank Đắk Nông cũng đã chia sẻ 1 ngày lương với số tiền gần 80 triệu đồng để chuyển đến đồng bào Miền Trung thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sầu riêng đầu mùa đắt khách, cà chua Lâm Đồng giá nửa triệu đồng/kg

Sầu riêng đầu mùa đắt khách, cà chua Lâm Đồng giá nửa triệu đồng/kg

TPO - Những ngày này, trên nhiều tuyến phố và siêu thị ở Hà Nội tràn ngập sầu riêng, giá sầu riêng đang rất cao 150.000-170.000 đồng/kg. Giống cà chua Nhật Bản, trồng tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) có giá cao nhưng loại cà chua này có độ ngọt và hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Ô tô điện siêu rẻ giá 100.000 triệu đồng cực đắt hàng ở Trung Quốc.
Vietcombank muốn dùng hơn 10 ngàn tỷ lợi nhuận để tăng vốn

Vietcombank muốn dùng hơn 10.000 tỷ lợi nhuận để tăng vốn 'khủng'

TPO - Sáng  23/4, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank - mã chứng khoán VCB) tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2021 tại Ecopark (Hưng Yên). Đặc biệt năm nay ngân hàng lên kế hoạch tăng mạnh vốn điều lệ lên trên 50.000 tỷ đồng , vượt qua các ngân hàng trong nhóm Big 4, và lớn nhất trong các ngân hàng Việt. 
Doanh nghiệp dệt may phấn khởi vì “rủng rỉnh” đơn hàng (ảnh tại Cty May Sài Gòn 3)

Dệt may 'rủng rỉnh' đơn hàng

TP - Với gần 9 tỷ USD thu về trong quý I/2021, tăng 6% so cùng kỳ, đã cho thấy xuất khẩu của ngành dệt may Việt Nam đang dần vượt qua cơn bĩ cực và trên đà khởi sắc. Nhiều doanh nghiệp (DN) cũng đã rủng rỉnh đơn hàng đến tháng 8-9/2021.