ACC khai trương phòng khám trị liệu thần kinh cột sống tại Tản Đà quận 5

Phòng khám Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ (American Chiropractic Clinic – ACC) chính thức khai trương chi nhánh mới tại 86 Tản Đà, phường 11, Quận 5 . Phòng khám chuyên điều trị các chứng đau cấp tính, mãn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, chấn thương thể thao, các tật bàn chân…
ACC khai trương phòng khám trị liệu thần kinh cột sống tại Tản Đà quận 5 ảnh 1

Phòng khám ACC áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến như: trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống – Phương pháp điều trị bảo tồn đối với bệnh lý thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống, tia laser cường độ cao thế hệ thứ IV và sóng xung kích là các phương pháp được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong việc chữa lành các cơn đau, và đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương. Chuyên khoa phục hồi chức năng tại Phòng khám ACC có tỷ lệ thành công cao trong việc hỗ trợ điều trị các chứng đau cấp & mãn tính, bệnh lý cột sống và các chấn thương xương khớp.

Ngoài ra, ACC cũng là một trong rất ít phòng khám trị liệu thần kinh cột sống có hệ thống máy CAD-CAM để tạo đế chỉnh hình bàn chân, do đó Phòng khám ACC được biết đến là nơi tin cậy để điều trị các tật bàn chân trong đó có tật bàn chân bẹt. Đến với ACC, mọi bệnh nhân đều hoàn toàn yên tâm giao phó sức khỏe của mình cho đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống giàu kinh nghiệm đến từ các nước Mỹ, New Zealand, Canada, Pháp và Hàn Quốc.

Theo P.V
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm