Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ

TPO - Trang Koreaboo (Hàn Quốc) giật tile: “Nữ diễn viên Hong Kong trông có vẻ mới ngoài 40 nhưng tuổi thật của cô ấy khiến bạn phải sốc”.
Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ ảnh 1

Mới đây, Koreaboo có bài viết về Á hậu/nữ diễn viên Hong Kong Angie Chiu (hay Triệu Nhã Chi). Ngoại hình, xinh đẹp trẻ trung của ngôi sao Hoa ngữ này khiến trang thông tin giải trí của Hàn Quốc bất ngờ.

Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ ảnh 2

Trong bài viết, Koreaboo nhận xét, ban đầu, mọi người nghĩ Triệu Nhã Chi ở độ tuổi 40, nhưng thực tế nữ diễn viên đã ngoài 60.

Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ ảnh 3

“Nữ diễn viên Hong Kong Angie Chiu phải có bí quyết nào đó để giữ nét trẻ trung vĩnh cửu, bởi vì cô ấy trông trẻ hơn hàng chục tuổi so với suy nghĩ của mọi người”, Koreaboo viết.

Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ ảnh 4

Theo trang này, người đẹp họ Triệu giữ được danh tiếng trong nhiều năm như một “huyền thoại” trẻ mãi không già ở Trung Quốc.

Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ ảnh 5

"Cô ấy dường như không già đi từ giữa 30. Ở tuổi 63, làn da của cô ấy hoàn hảo và trông cô ấy hoàn toàn tự nhiên!".

Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ ảnh 6

Triệu Nhã Chi (SN 1954) nổi tiếng vào những năm 1980 sau khi được trao giải Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vào năm 1973. Vai nữ chính đầu tiên của cô là đóng cặp với Châu Nhuận Phát trong phim “Bund”.

Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ ảnh 7

Năm 1992, cô tham gia bộ phim “Thanh xà bạch xà”, để rồi tạo dấu ấn cho khán giả yêu điện ảnh Trung Quốc đến bây giờ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác như "Lửa Thiêu Cung A Phòng", "Quan Thế Âm", "Bến Thượng Hải"...

Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ ảnh 8

Cô kết hôn với nam diễn viên Hoàng Cẩm Sâm vào năm 1984. Con trai của cặp đôi là Wesley Wong (31 tuổi), cũng theo đuổi nghề diễn.

Á hậu U70 của Hong Kong khiến báo Hàn ‘sốc’ vì quá trẻ ảnh 9

Dù con trai đã ở độ tuổi U40, có thể thấy không có sự khác biệt quá lớn về ngoại hình giữa hai mẹ con.

Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG