Á Hậu Tường San trải lòng về những bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 21

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Tường San lần đầu chia sẻ về những bỡ ngỡ khi làm mẹ ở tuổi 21 trong chương trình "Sức sống Việt Nam" thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Việt Nam.

Chương trình Sức sống Việt Nam thuộc khuôn khổ Miss World Việt Nam quay trở lại với chủ đề “Thanh nữ 4.0” và chào đón sự xuất hiện của các vị khách mời đặc biệt là bà Phạm Kim Dung, Á Hậu Thể thao – doanh nhân Tâm Thanh, Á Hậu Tường San và nàng Host xinh đẹp - Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh.

Á Hậu Tường San trải lòng về những bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 21 ảnh 1

Các khách mời trong chương trình.

Với số phát sóng lần này, Hoa Hậu Lương Thuỳ Linh đảm nhận vai trò Host của chủ đề. Nhờ vào tri thức và vốn sống hiện đại của mình, nàng Hậu cũng thể hiện những quan điểm cũng như đưa ra những lời khuyên cho các bạn trẻ về việc sử dụng hợp lý công nghệ trong cuộc sống hằng ngày qua lối dẫn dắt chương trình khéo léo, chuyên nghiệp.

Á Hậu Tường San trải lòng về những bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 21 ảnh 2

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe dáng yêu kiều với bộ váy xoè tông màu trắng thanh lịch.

Khi được trò chuyện cùng các khách mời về sự liên kết giữa công nghệ 4.0 và người phụ nữ hiện đại, nàng Hậu nêu lên ý kiến của mình rằng: “Linh nghĩ thuật ngữ “Thanh nữ 4.0” không nên bị giới hạn ở bất cứ độ tuổi nào vì công nghệ và chị em phụ nữ có rất nhiều sự liên kết với nhau. Nhờ có công nghệ mà chúng ta mới biết được rằng những người phụ nữ ngày nay họ tài giỏi đến mức nào!”.

Làm khách mời trong chương trình, Á Hậu Tường San cũng đã lần đầu chia sẻ những tâm tư của mình khi làm mẹ. Là bà mẹ một con khi ở tuổi đời còn rất trẻ, nàng Hậu đã có những lúng túng ở những ngày đầu khi chăm sóc em bé.

Á Hậu Tường San trải lòng về những bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 21 ảnh 3

Á hậu Tường San xinh đẹp, yêu kiều với bộ váy trắng đơn giản, thanh lịch.

Á Hậu Tường San trải lòng về những bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 21 ảnh 4

Tường San lần đầu chia sẻ về những bỡ ngỡ khi làm mẹ ở tuổi 21.

Nhờ vào những hội nhóm, những chia sẻ bổ ích trên mạng xã hội, Tường San cũng đã tích lũy được vô số tips từ các bà mẹ khác từ đó biết cách lựa chọn những món đồ chơi bổ ích nhằm giúp phát triển tư duy cho em bé. Nhờ công nghệ, Tường San đã có được sự cân bằng khi tìm ra những phương thức để nuôi dạy con cái.

Người đẹp cũng tiết lộ rằng: “Sau khi có em bé, San mới hiểu được nỗi lòng của chị Tâm Thanh và chị Kim Dung khi họ là những người phụ nữ giỏi giang nhưng luôn đề đến sự cân bằng giữa công việc ngoài xã hội và chăm lo cho con cái. Đấy cũng là một điều mà San trăn trở sau 1, 2 tháng đầu sinh con. Để hướng đến hình mẫu “thanh nữ 4.0”, San luôn tìm cách sao cho bản thân ngày một hoàn thiện hơn, được làm những điều mình thích nhưng vẫn nuôi nấng và dạy dỗ con cái nên người!”.

Á Hậu Tường San trải lòng về những bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ ở tuổi 21 ảnh 5

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ trong chương trình.

Lắng nghe những chia sẻ của các khách mời, chị Phạm Kim Dung chia sẻ rằng thách thức lớn nhất đối với người phụ nữ hiện đại đó là làm sao áp dụng công nghệ vào những khía cạnh của cuộc sống mà không mất đi những kỹ năng giao tiếp của người và người khi cuộc sống ngày càng “robot hoá" mọi thứ. Hơn nữa, những thử thách cho những người phụ nữ hiện đại đó việc theo kịp những tiến bộ của công nghệ để học và áp dụng vào đời sống.

Mỗi tuần, các khách mời với mỗi chủ đề sẽ đem đến cho khán giả những chia sẻ thú vị, cùng những tình huống và câu chuyện hấp dẫn. "Sức sống Việt Nam" được phát sóng hằng tuần lúc 20g thứ 7 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG