Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê'

TPO - Vừa qua, Á hậu Tường San xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện về làm đẹp. Đây là lần đầu tiên nàng hậu xuất hiện trước truyền thông sau đám cưới hồi tháng 12.
Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê' ảnh 1 Á hậu Tường San đã quay trở lại với công việc hậu đám cưới. Vẫn nét trẻ trung, ngọt ngào vốn có, Tường San lại một lần nữa đốn tim khán giả tại sự kiện.
Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê' ảnh 2 Tham gia một sự kiện tại TP. HCM, Á hậu Tường San đã chọn cho mình chiếc đầm xếp le bồng bềnh màu hồng cực kỳ lãng mạn.
Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê' ảnh 3 Với thiết kế xếp ly phồng theo tầng cùng màu hồng pastel ngọt ngào, chiếc váy đã giúp Á hậu Tường San ghi điểm với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính.
Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê' ảnh 4 Gương mặt xinh xắn, dáng vẻ mảnh mai của nàng hậu vô cùng phù hợp với hình ảnh trong trẻo, như một nàng công chúa.
Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê' ảnh 5 Từ khi có kế hoạch lập gia đình, Á hậu Tường San đã tập trung cho cuộc sống cá nhân và hiếm xuất hiện tại các sự kiện.
Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê' ảnh 6 Việc có mặt tại sự kiện lần này của Á hậu Tường San đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.
Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê' ảnh 7 Và nhan sắc của nàng hậu chưa bao giờ khiến cộng đồng yêu mến cái đẹp phải thất vọng.
Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê' ảnh 8 Là một người có gout thời trang và biết cách làm đẹp, Tường San được nhiều khán giả quan tâm, học hỏi bí quyết chăm sóc nhan sắc.
Á hậu Tường San tái xuất sau đám cưới, khoe nhan sắc trong veo 'vạn người mê' ảnh 9 Được biết ngoài công việc chăm lo cho gia đình nhỏ, nàng hậu đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh của riêng mình trong lĩnh vực thời trang.
Tin liên quan