Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ làm giám khảo

TPO - Á hậu Việt Nam 1994 mặc váy bó sát màu tím quyến rũ khi tới làm giám khảo trong chương trình 'Siêu mẫu nhí'. 
Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ làm giám khảo ảnh 1 Sau phim "Anh em siêu quậy", nữ diễn viên Trịnh Kim Chi tiếp tục có cơ hội làm việc cùng các em nhỏ khi trở thành giám khảo trong chương trình "Siêu mẫu nhí". 
Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ làm giám khảo ảnh 2 Á hậu Trịnh Kim Chi chọn cho mình một thiết kế đơn giản có tông màu tím nhưng vẫn quyến rũ và không kém phần thanh lịch.
Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ làm giám khảo ảnh 3 Với hình ảnh gần gũi thân thiện, chị được các bé thiếu nhi đặc biệt yêu thích.
Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ làm giám khảo ảnh 4 "Siêu mẫu nhí" là một chương trình thú vị dành cho thiếu nhi vào dịp hè. Chương trình nhằm giúp các em có một sân chơi, đồng thời rèn luyện kỹ năng. Đây cũng chính là lý do thuyết phục Trịnh Kim Chi tham gia, dù lịch làm việc của chị khá bận rộn.
Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ làm giám khảo ảnh 5 Tham gia "ghế nóng" của chương trình còn có sự xuất hiện của MC Thanh Mai.
Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ làm giám khảo ảnh 6 “Tôi luôn yêu trẻ con, hơn nữa tôi đang là người mẹ với hai cô con gái nên khi tham gia chương trình tôi thấy thích thú. Các em tạo cho tôi nhiều điều bất ngờ, thú vị” - Trịnh Kim Chi tâm sự khi ngồi ghế nóng của chương trình.
Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ làm giám khảo ảnh 7
Á hậu Trịnh Kim Chi quyến rũ làm giám khảo ảnh 8 Trịnh Kim Chi đang lên kế hoạch dàn dựng thêm hai vở kịch mới cho sân khấu riêng. Đồng thời, chị cũng sẽ tham gia hai dự án phim điện ảnh cũng như tiếp tục chuỗi phim sitcom 'Vợ Chúa Chồng Tôi'.

Photo: Nguyễn Vũ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.