Á hậu Thanh Tú được ông xã đại gia tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 28 hoành tráng

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 khoe nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật hoành tráng do ông xã đại gia tổ chức.

Mới đây trên trang cá nhân Á hậu Thanh Tú đăng tải loạt ảnh vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trong buổi tiệc sinh nhật đón chào tuổi 28 bên gia đình và người thân.

Á hậu Thanh Tú được ông xã đại gia tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 28 hoành tráng ảnh 1
Á hậu Thanh Tú xinh đẹp rạng rỡ trong tiệc sinh nhật tuổi 28.

Tại buổi tiệc, Thanh Tú diện bộ váy tông màu đỏ vô cùng nổi bật và rạng rỡ. Nhan sắc trẻ trung và xinh đẹp của Thanh Tú mặc dù đã trải qua một lần sinh nở khiến fans ngưỡng mộ.

Đáng chú ý đó là không gian buổi tiệc vô cùng lộng lẫy, hoành tráng do chính tay ông xã đại gia hơn cô 16 tuổi lên ý tưởng và tổ chức với rất nhiều bóng bay, hoa tươi và những hình ảnh ngộ nghĩnh.

Á hậu Thanh Tú được ông xã đại gia tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 28 hoành tráng ảnh 2
Á hậu Thanh Tú được ông xã đại gia tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 28 hoành tráng ảnh 3
Ông xã của Thanh Tú tự tay tổ chức tiệc sinh nhật rất hoành tráng cho vợ.

Ông xã của Thanh Tú cũng rất chu đáo và lãng mạn khi trang trí những chùm bóng bay và bánh kem với dòng chữ "Happy Birthday vợ yêu" để dành tặng cho Á hậu Thanh Tú.

Có thể thấy sau 4 năm kết hôn, Á hậu Thanh Tú đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc viên mãn khi hạ sinh hai người con và được ông xã cưng chiều hết mực.

Á hậu Thanh Tú được ông xã đại gia tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 28 hoành tráng ảnh 4
Á hậu Thanh Tú được ông xã đại gia tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 28 hoành tráng ảnh 5
Á hậu Việt Nam 2016 đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Tháng 12/2018, Á hậu Thanh Tú kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Thành Phương sau một năm hẹn hò. Vợ chồng Á hậu đã có với nhau hai người con cực kỳ kháu khỉnh.

Sau khi kết hôn, Á hậu Thanh Tú gần như rút lui khỏi showbiz để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng cô xuất hiện trong những hoạt động từ thiện, xã hội cùng với ông xã.

Tin liên quan