Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị

TPO - Cùng với tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy, 2 Á hậu Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thúy An tất bật với những hoạt động đầu tiên sau khi giành danh hiệu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 1 Ngay sau đêm Chung kết, Top 3 Hoa hậu Việt Nam: Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thúy An đã có buổi họp báo theo thông lệ suốt 30 năm của cuộc thi. Tại buổi họp báo, đại diện BTC cuộc thi giải đáp một số thắc mắc của báo chí, truyền thông về lý do trao vương miện cho tân Hoa hậu và những vấn đề liên quan khác. Bên cạnh đó, Đương kim Hoa hậu Việt Nam, hai Á hậu sẽ có những chia sẻ, tuyên thệ sau khi đăng quang; cũng như những định hướng ban đầu cho nhiệm kỳ 2 năm tới.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 2 Trong những ngày tiếp theo, tân Hoa hậu và 2 Á hậu bận rộn với lịch giao lưu trực tuyến và tham gia một số hoạt động xã hội, cộng đồng khác.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 3 Nói về tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ: “Nếu xét từng đường nét thì có thể chưa hoàn hảo, nhưng nhìn tổng quan về mọi mặt, em nghĩ Hoa hậu là người đẹp nhất”.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 4 Chia sẻ sau cuộc thi, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An cho biết, trong các phần thi, cô thích nhất là phần thi Nhân ái, vì cô được thể hiện tình cảm của mình đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, được giúp đỡ và chăm sóc những người vốn dĩ sinh ra có ngoại hình không được như bao người khác… để họ tự tin hơn với cuộc sống của chính họ khi tiếp xúc với những người xung quanh.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 5 Ngày 19/9, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 gồm hoa hậu Trần Tiểu Vy, á hậu Bùi Phương Nga, á hậu Nguyễn Thị Thúy An cùng người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi thăm hỏi, tổ chức Lễ trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 6 Đồng thời, số tiền thu được từ việc bán nến trong tiết mục Khúc ca yêu cuộc đời tại đêm chung kết cũng được trích để trao tặng trung tâm, giúp các cô giáo có thêm điều kiện để chăm sóc các bé.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 7 Ngay sau khi đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 mong muốn thực hiện ngay những hoạt động từ thiện để sẻ chia lòng nhân ái của mình. Những ngày tiếp theo, cả 3 cô gái sẽ về quê thăm gia đình và sau đó tiếp tục trở lại với hành trình tập luyện, chuẩn bị cho những cuộc thi quốc tế sắp tới.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 8  
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 9 Chiều 22/9, ngay khi đặt chân về đến Hà Nội trong sự chào đón của gia đình, Á hậu Bùi Phương Nga lập tức tham gia buổi thiện nguyện dành cho trẻ em tại bệnh viên Xanh Pôn.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 10 Hiện tại, Á hậu 1 Bùi Phương Nga đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế sắp tới.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 11 Á hậu Bùi Phương Nga cho biết: “Mặc dù chỉ còn 2 tuần nữa sẽ lên đường đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nhưng Nga cảm thấy khá tự tin. Vì trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì Nga đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết để có thể tham dự cuộc thi quốc tế. Và hy vọng khi cuộc thi chính thức bắt đầu, mọi người sẽ ủng hộ Nga và cả các người đẹp đại diện cho Việt Nam”.
Á hậu Phương Nga và Thúy An sau 1 tuần giành ngôi vị ảnh 12 Á hậu 2 Thuý An
Tin liên quan