Á hậu Phương Nga nổi bật ở phần thi bikini tại Miss Grand

TPO - Á hậu Bùi Phương Nga vừa kết thúc phần thi trang phục áo tắm cùng dàn thí sinh Miss Grand International 2018.

Như đã thông tin trước đó, cách đây ít giờ, phần thi trang phục áo tắm của Miss Grand International 2018 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018) vừa diễn ra diễn tại khu vực bể bơi khách sạn Grand Andaman, Kawthaung (Myanmar).

Diện trang phục áo tắm màu trắng, đại diện Việt Nam, á hậu Bùi Phương Nga đã có phần trình diễn đầy tự tin với thần thái rạng rỡ đúng với phong độ duy trì ngay từ đầu cuộc thi.

  Á hậu Phương Nga nổi bật ở phần thi bikini tại Miss Grand ảnh 1 Ảnh Bùi Phương Nga tại cuộc thi

Trước đó, đại diện Việt Nam đã trải qua phần thi trang phục dân tộc khá thành công với việc cô giành vị trí thứ 2 trong Top 5 thí sinh có lượt bầu chọn từ mạng xã hội cao nhất, bên cạnh các đại diện đến từ Campuchia, Indonesia, Mexico và Paraguay.

Được biết, điểm đặc biệt của phần thi trình diễn áo tắm lần này chính là việc 76 thí sinh, đại diện 76 quốc gia cùng diện trang phục bikini một mảnh để phô diễn sự quyến rũ, gợi cảm.
Đây cũng là điểm khác của phần thi trực tiếp so với bộ ảnh Swimsuit quyến rũ của Top 9 dẫn đầu bình chọn trước đó.
Đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 sẽ dự kiến được tổ chức vào tối 25/10 tại Yangon (Myanmar). Cũng trong đêm này, những người đẹp chiến thắng trong các phần thi phụ sẽ được công bố.
MỚI - NÓNG