Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng

TPO - Sáng 17/1, Á hậu Phương Nga và người đẹp áo dài Lê Thanh Tú cùng xuất hiện trong sự kiện hiến máu hưởng ứng chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XI năm 2019 của cán bộ công nhân viên Công ty Samsung Electronic Việt Nam (khu công nghiệp Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên).
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 1 Sáng 17/1, Á hậu Phương Nga và người đẹp áo dài Lê Thanh Tú háo hức có mặt tại Công ty Samsung Electronic Việt Nam (khu công nghiệp Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên) để tham dự chương trình hiến máu của các công nhân và cán bộ nhân viên.
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 2 Hai người đẹp cùng chọn trang phục áo dài khăn đóng màu hồng nền nã, dịu dàng.
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 3 Á hậu Phương Nga xinh đẹp và không kém phần quyến rũ với áo dài hoạ tiết lạ mắt.
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 4 Phương Nga cuốn hút với thần thái xinh đẹp, dịu dàng.
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 5 Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú cũng chọn áo dài màu hồng để xuất hiện trong sự kiện.
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 6 Bộ áo dài với hoạ tiết hoa lá như mang mùa xuân tới gần hơn.
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 7  
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 8 Lê Thanh Tú và Phương Nga đã tham gia đồng hành cùng nhiều chương trình Chủ Nhật Đỏ được tổ chức ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 9 Á hậu Phương Nga cũng đã tham gia Chủ Nhật Đỏ tại TP. HCM.
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 10 Trong khi đó người đẹp Thanh Tú từng tham gia Chủ Nhật Đỏ tại Học viện Hậu cần cơ sở 2 ở Sơn Tây (Hà Nội) và ngày hội chính tại ĐH Bách Khoa Hà Nội...
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 11  
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 12 Hai người đẹp khoe vẻ rạng rỡ khi chụp ảnh với 'Miss Samsung Việt Nam'.
Á hậu Phương Nga, người đẹp Lê Thanh Tú 'đọ sắc' với áo dài khăn đóng ảnh 13 Và chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ nhân viên của Samsung Việt Nam.