Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 10 tại Hoa hậu Quốc tế 2021

TPO - Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh đã được một diễn đàn dự đoán lọt top 10 tại Hoa hậu Quốc tế 2021 khiến các fans Việt tự hào.

Trước thềm Miss International 2021, diễn đàn sắc đẹp Crown Talk đã đưa ra bảng dự đoán đầu tiên về top các thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021. 

Theo đó, bảng bình chọn này đã lựa chọn ra danh sách 15 thí sinh nổi bật nhất đến thời điểm hiện tại. Những dự đoán này chỉ mang tính tham khảo và không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của cuộc thi. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy hầu hết các bảng xếp hạng đều khá sát với những giải thưởng được trao thực tế.

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 10 tại Hoa hậu Quốc tế 2021 ảnh 1 Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 10 tại Hoa hậu Quốc tế 2021.
Một tín hiệu rất đáng mừng với các fans sắc đẹp Việt đó là Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh cũng lọt vào bảng bình chọn này và đứng ở vị trí thứ 7. Có thể nói đây là một khởi đầu khá thuận lợi với Phương Anh trước khi bước vào sân chơi Miss International 2021.

Đứng ở vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng hiện đang là ứng viên đến từ 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela, các vị trí tiếp theo thuộc về các đại diện Mexico, Canada, Cộng hòa Czech và Indonesia. 

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 10 tại Hoa hậu Quốc tế 2021 ảnh 2 Á hậu Phương Anh đứng thứ 6 trong danh sách ngay sau đại diện đến từ Mỹ.
Á hậu Phương Anh đứng thứ 7 trong danh sách ngay sau đại diện đến từ Mỹ. Ba vị trí còn lại trong Top 10 thuộc về Kenya, Uruguay và Costa Rica. Hoàn thành Top 15 là các đại diên của Bolivia, Phần Lan, Romania, Nhật Bản, Slovakia.

Có thể thấy mới nhận danh hiệu Á hậu 1 được 2 tháng nhưng Phạm Ngọc Phương Anh đã có sự 'lột xác' đầy ấn tượng và nhận được sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 10 tại Hoa hậu Quốc tế 2021 ảnh 3
Á hậu Phương Anh được dự đoán lọt top 10 tại Hoa hậu Quốc tế 2021 ảnh 4  Á hậu Phương Anh được đánh giá cao về nhan sắc và học vấn.    
Trước đó, đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế cũng dành riêng những lời khen ngợi cho Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và "đánh tiếng" cô nên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021.

Với danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh được kỳ vọng sẽ nối tiếp Á hậu Tường San tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2020. Ngoài chiều cao 'khủng' 1m77 cùng số đo ba vòng ấn tượng 87-61-93, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh còn ghi điểm bởi nền tảng học vấn cao, có khả năng nói được hai ngoại ngữ Anh - Pháp.

Với những tín hiệu rất đáng mừng này, các fans Việt đang rất mong chờ Á hậu Phương Anh sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân tại sân chơi nhan sắc uy tín này.  

Tin liên quan