Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19

Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19
TPO - Á hậu Phương Anh xuất hiện với tạo hình đầy bí ẩn và ma mị trong bộ ảnh truyền tải thông điệp "chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19".
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 1
Mới đây trên trang cá nhân, Á hậu Phương Anh đăng tải bộ ảnh mới với chủ đề về dịch COVID-19.
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 2
Đây là bộ ảnh cô đã thực hiện cách đây khá lâu nhưng Phương Anh chọn thời điểm này để giới thiệu với người hâm mộ như một lời cổ vũ, động viên tinh thần mọi người trong lúc dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ.
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 3
Bộ ảnh cũng là lời gửi gắm của một người trẻ đầy nhiệt huyết và tinh thần cống hiến như Á hậu Phương Anh trong những ngày cả nước quay cuồng với dịch bệnh.
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 4
Trong suốt những ngày qua, Á hậu Phương Anh đã tích cực tham gia đội ngũ tình nguyện viên hoạt động trên nhiều mặt trận để cùng tham gia đẩy lùi COVID-19.
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 5
Cô đã cùng với các người đẹp tham gia bếp ăn từ thiện để cung cấp hàng chục nghìn bữa ăn cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu cũng như những người lao động nghèo không có thu nhập vid dịch bệnh.
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 6
Cô cũng đã không quản ngại nguy hiểm khi tới từng con hẻm bị phong toả ở TP. HCM để gửi hàng cứu trợ và nhu yếu phẩm cho người dân trong những ngày họ không thể ra ngoài.
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 7
Người đẹp chia sẻ: "Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cách chúng ta sống và tương tác với những người xung quanh. Cuộc sống của chúng ta dễ gặp hiểm nguy chỉ với một cái chạm, vì những ngày này một cái chạm có thể mang nguy cơ mầm bệnh. Cho nên chúng ta cần phải tạo ra một cái khiên chắn bảo vệ sức khoẻ và gia đình bạn bè....
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 8
...Nhưng chúng ta không bao giờ đơn độc trong cuộc chiến này. Cùng với nhau, chúng ta có thể chống chọi nó. Đeo khẩu trang, khử khuẩn, tuân thủ những quy định phòng chống dịch,... những hành động tuy nhỏ này lại có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ đón mọi người. Cuộc đấu tranh chống lại COVID-19 là một hành trình dài, nhưng chúng ta đã đi được tới đây. Chúng ta đã, đang và sẽ chiến thắng đại dịch".
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 9
Những nỗ lực của Á hậu Phương Anh trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 cũng được tổ chức Miss International ghi nhận và khen ngợi.
Á hậu Phương Anh đầy ma mị, bí ẩn trong bộ ảnh cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 ảnh 10
Bên cạnh đó, cô cũng đang tích cực chuẩn bị cho hành trình của mình tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 ở Nhật Bản vào cuối năm nay.
MỚI - NÓNG
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí THCS: Chẳng đáng là bao so với các khoản thu khác?
TPO - Bộ GD&ĐT đề xuất miễn học phí cho toàn bộ học sinh THCS, theo nhiều chuyên gia nhận định đây là điều vô cùng quan trọng. Bộ GD&ĐT cũng nên thông tin rõ về vấn đề, nếu thực hiện đề xuất nói trên, nguồn kinh phí sẽ từ đâu, tức điều kiện nào để đảm bảo đề xuất đó là hợp lý, có thể thực hiện được.