Á hậu Oanh Lê lên đường tham gia đấu trường Hoa hậu quốc tế

Á hậu Oanh Lê lên đường tham gia đấu trường Hoa hậu quốc tế
Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2019 - Oanh Lê đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế Hoa hậu Mrs International World 2019 sắp diễn ra tại Trung Quốc.

Trước quyết tâm mang về chiến thắng cao cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc tầm quốc tế này, Oanh Lê đã chuẩn bị cho mình 6 kiện hành lý. Những chiếc Vali to với sức chứa mỗi kiện lên đến hàng chục ký, Oanh Lê mong muốn sẽ tạo cho mình những điều kiện thuận lợi nhất trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Được biết trong lần tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, Oanh Lê mang đến cuộc thi Hoa hậu Mrs International World 2019 hai bộ trang phục vô cùng độc đáo. Nếu bộ dạ hội dân tộc được NTK Lê Long Dũng tỉ mỉ, chỉn chu đến từng chi tiết. Trên ý tưởng và hình ảnh Mẹ Âu Cơ cỡi trên Chim Hạc vô cùng hoành tráng, ý nghĩa… thì bộ trang phục dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa lại bay bổng lãng mạn như một đóa hóa hồng Pháp, khiến Oanh Lê như nữ hoàng các loại hoa trong đêm tranh tài tỏa sắc này.

Á hậu Oanh Lê lên đường tham gia đấu trường Hoa hậu quốc tế ảnh 1  

Những hình ảnh đưa á hậu Oanh Lê ra phi trường tham dự đấu trường nhan sắc, ngoài fans bạn bè còn có sự xuất hiện của Bầu Hòa (Ngô Đình Hòa) anh là người dày dạn kinh nghiệm đào tạo các hoa hậu tham gia đấu trường nhan sắc. Đặc biệt ông xã người đẹp Oanh Lê cũng không vắng mặt, anh đã dành những cử chỉ trìu mến ủng hộ, động viên bà xã lên đường tham gia cuộc thi.

Mặc dù đã là vợ chồng, nhưng lúc nào cặp đôi này cũng luôn mặn nồng như đôi tình nhân mới yêu nhau. Được biết ông xã Á hậu Oanh Lê hiện đang là Tổng giám đốc tại Tập đoàn HJ Machine PTY Ltd thị trường Châu Úc và Asia. Một  Việt kiều Úc, doanh nhân này cùng Oanh Lêm kinh doanh và làm việc tại Việt Nam và Úc và là chủ đầu tư dự án bất động sản tại Việt Nam và Úc.

Á hậu Oanh Lê lên đường tham gia đấu trường Hoa hậu quốc tế ảnh 2  

Trước khi diễn ra cuộc thi, Oanh Lê đã được bầu Hòa đạo tạo và rèn luyện kỹ năng trình diễn cũng như phong cách trước ống kính rất bài bản. Bầu Hòa là người chuyên đào tạo và là thành viên giám khảo các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Từng rèn luyện và làm nên thành công cho các người đẹp như: Ngoc Duyên, Cao Thuỳ Linh, Huỳnh Thúy Anh, Triệu Thị Hà…

Á hậu Oanh Lê lên đường tham gia đấu trường Hoa hậu quốc tế ảnh 3  

 Với Oanh Lê, người đẹp  sinh năm 1984, từng là cử nhân kinh tế, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP HCM. Người đẹp đang sở hữu và quản lý hai công ty về di trú và khách sạn ở Việt Nam và Australia. Tại Việt Nam, cô là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Úc chuyên về lĩnh vực di trú Úc, đồng thời cô còn là Chủ tịch HĐQT công ty Kinh doanh Khách sạn Star Glory. Tại Australia, người đẹp là Tổng giám đốc điều hành của Công ty KTO Corporation PTY LTD. Bên cạnh đó, Á hậu Oanh Lê còn tham gia đầu tư và kinh doanh dự án Bất động sản tại Úc.

Ngay sau khi vừa đáp chuyến bay đến Trung Quốc, Oanh Lê đã được đính thân Trưởng ban giám khảo Hoa hậu Mrs International World 2019 chào đón cùng cô hòa đồng cùng với các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

Dàn Hoa hậu châu Á ngày ấy - bây giờ: Kẻ phá sản, người bị Thành Long ruồng bỏ

TPO - Trước sự thành công của Hoa hậu Hồng Kông do đối thủ TVB tổ chức, đài ATV đã tạo ra Hoa hậu châu Á từ năm 1985 và trở thành đấu trường nhan sắc nức tiếng xứ Cảng thơm. Nhiều người đẹp bước ra từ cuộc thi như Ngô Ỷ Lợi, Lợi Trí, Hàn Quân Đình,...đều có tiếng tăm trong showbiz Hồng Kông