Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo

TPO - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe vóc dáng vô cùng nóng bỏng với bộ váy ôm sát, xẻ đùi gợi cảm khi làm huấn luyện viên cho chương trình Vietnam Model Kid.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 18/3: Á hậu Mâu Thuỷ khoe vóc dáng nóng bỏng với đầm ôm sát hoạ tiết độc đáo khi làm huấn luyện viên tại chương trình Model Kid Vietnam.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 2 Người đẹp khoe vóc dáng đồng hồ cát vô cùng quyến rũ với bộ váy xẻ hông gợi cảm.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 3 Mâu Thuỷ bên dàn người mẫu nhí tham gia chương trình.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 4 Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương Thuý đã có chuyến bay muộn đến Hà Nội để tham gia vào sự kiện “Lễ phát động toàn dân chống dịch Covid-19”.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 5 Ra Hà Nội đúng đợt dịch bệnh Covid-19 nên Hoa hậu Việt Nam 2006 ăn mặc kín đáo, đeo khẩu trang kín mít. Cô đồng thời cũng là đại diện của hãng Apollo để ủng hộ 20 tỷ đồng cho nước nhà thực hiện các công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch Covid-19.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 6 Mai Phương Thuý là một hoa hậu luôn hướng về cộng đồng và tham gia nhiều chiến dịch, hoạt động thiện nguyện có quy mô lớn. Cô cũng là một trong những Hoa hậu nói không với scandal, xây dựng hình ảnh đẹp gắn liền với một người nghệ sĩ luôn gắn liền với các hoạt động từ thiện, xã hội.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 7 Phát biểu tại sự kiện, Hoa hậu Mai Phương Thuý cho biết: “Thật là vinh dự cho Thuý khi có cơ hội đại diện cho việc làm ý nghĩa này, Bản thân Thuý những ngày qua cũng vô cùng lo lắng và theo dõi tình hình dịch bệnh của cả nước. Nhân đây, Thuý cũng mong rằng đại dịch sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, mọi người cùng nhau bình tĩnh và làm theo những chỉ thị từ Bộ Y tế để góp phần ngăn chặn dịch bệnh, để chúng ta có thể trở lại guồng quay công việc cũng như giúp nền kinh tế không bị ảnh hưởng nặng nề. Chúc mọi người có thật nhiều sức khoẻ, chúng ta hãy vững tâm để cùng nhau tiến lên phía trước nhé!”.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 8 Hoa hậu Khánh Vân khoe dáng với ái dài cách điệu màu trắng được đính kết vô cùng tỉ mỉ.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 9 Người đẹp vô cùng duyên dáng và xinh đẹp trong mẫu áo dài được thêu nổi vô cùng kỳ công.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 10 Từng nhiều lần giành danh hiệu Hoa khôi, Người đẹp Áo dài ở các cuộc thi nên Khánh Vân rất xinh đẹp khi diện trang phục truyền thống của dân tộc. 
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 11 Á hậu Phương Nga và bố tổ chức sinh nhật ấm cúng cho mẹ ở nhà.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 12 Á hậu Kiều Loan khoe vòng eo con kiến gợi cảm khi tập nhảy.
Á hậu Mâu Thuỷ khoe thân hình đồng hồ cát sexy với váy xẻ hông táo bạo ảnh 13 Á hậu Lệ Hằng luôn khiến fans thích thú với những hình ảnh tự sướng lầy lội.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm