Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng

TPO - Thực hiện bộ ảnh mới với chủ đề Lost in Paradise, Á hậu Hoàn vũ 2017 Mâu Thuỷ bán nude táo bạo khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 1 Vốn nổi tiếng là một trong những nàng hậu hiếm hoi sở hữu làn da bánh mật nóng bỏng và gợi cảm, Á hậu Mâu Thuỷ còn sở hữu những đường cong quyến rũ giúp cô trở thành một trong những gương mặt đắt quảng cáo nhất trong các cái tên Hoa hậu và Á hậu hiện nay.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 2 Thực hiện bộ ảnh mới với chủ đề Lost in Paradise, Mâu Thuỷ khoe những đường cong 'trứ danh'.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 3 Bộ ảnh được với hơn 300 bông hoa đã tạo ra một khu vườn nhân tạo tươi mát.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 4 Cùng với làn dan bánh mật khoẻ mạnh, những đường cong quyến rũ và thần sắc sắc lẹm, Mâu Thuỷ thu hút trong từng shoot hình.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 5 Bộ ảnh lần này được thực hiện đánh dấu sự trở lại của Mâu Thuỷ trong vai trò Model Mentor của Vietnam’s Next Top Model 2019.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 6 Bí quyết của Mâu Thuỷ chính là chế độ tập luyện siêng năng và làm việc với cường độ cao, cô từng chia sẻ “chỉ sợ quá rảnh rổi, chứ có việc để làm mình cảm thấy vô cùng sung sướng”. 
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 7 Mâu Thuỷ vừa trở lại với vai trò Model Mentor, một trong 3 giám khảo chính của chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2019.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 8 Hiện tại chương trình vừa hoàn tất quá trình casting tại hai khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh và đang trong qúa trình chọn lọc ra Top thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung, chuẩn bị cho hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model 2019.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 9 Gần hoàn tất nhiệm kì Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, thay vì chọn cho mình một sân chơi sắc đẹp quốc tế để thử sức, Mâu Thuỷ lại chọn một hướng đi khác biệt, kinh doanh và bận rộn với những vai trò khác nhau trong như lấn sân trong lĩnh vực thiếp kế thời trang, huấn luyện viên các chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu và các chương trình thiện nguyện của chính mình.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 10 Có thể thấy nổ lực để thay đổi chính mình, luôn hướng tới những mục tiêu mới trong công việc luôn là những nổ lực để hoàn thiện sự nghiệp mà cô đang theo đuổi từng ngày.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 11 Cô cũng chia sẻ với vai trò mới lần này chắc chắn với kinh nghiệm hơn 8 năm với nghề người mẫu, làm việc và trình diễn trên các sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế, cùng kinh nghiệm trong khoảng thời gian trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2013, Á hậu – Quán quân Vietnam’s Next Top Model sẽ truyền đạt cho các thí sinh những bài học và kinh nghiệm thiết thực trong chặng hành trình đầu tiên khi họ bắt đầu theo đuổi con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
Á hậu Mâu Thuỷ bán nude khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng ảnh 12 Trong bộ ảnh lần này Mâu Thuỷ cũng bán nude táo bạo, khoe dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng.
MỚI - NÓNG
Đề xuất bổ sung sân bay của nhiều địa phương bị loại khỏi quy hoạch. Ảnh minh hoạ.
11 tỉnh bị loại đề xuất sân bay mới
TPO - Trong quá trình xây dựng Quy hoạch hệ thống cảng hàng không, sân bay dự kiến phát triển thời gian tới, Bộ GTVT đã nhận được hàng loạt  đề xuất của các tỉnh, địa phương "đòi"  bổ sung sân bay của tỉnh vào quy hoạch. Tuy nhiên, sau khi tính toán, tư vấn đã đề nghị loại các đề xuất này do không đạt các tiêu chí.

Có thể bạn quan tâm