Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài

TPO - Trong khi hầu hết các người đẹp đều diện trang phục áo dài nữ tính thì Á hậu Huyền My lại mặc bộ trang phục cá tính và phá cách, khiến cô nổi bật khi tham dự event tại Hà Nội tối 1/10.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 1 Tối qua, Á hậu Huyền My bất ngờ xuất hiện với phong cách đầy cá tính khi tham dự một event khai trương showroom thời trang tại Hà Nội.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 2 Khác với vẻ lộng lẫy và quyến rũ thường thấy mỗi khi dự event, lần này Huyền My chọn cho mình bộ trang phục vô cùng cá tính.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 3 Cô mặc áo sơmi màu đỏ dáng oversize, kết hợp cùng quần jean ống loe và đi boot hầm hố. Người đẹp để kiểu tóc búi thoải mái và kết hợp ăn ý cùng các phụ kiện như túi xách tông màu đỏ và trang sức theo phong cách gothic.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 4 Huyền My đang vô cùng bận rộn chuẩn bị cho những ngày chinh chiến tại cuộc thi Miss Grand 2017 sắp tới. Cô sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động của cuộc thi cùng với rất nhiều thí sinh từ khắp nơi trên thế giới vào ngày 5/10 tới đây tại Sài Gòn.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 5 'Cô gái thời tiết' Mai Ngọc dịu dàng trong chiếc áo dài ren màu trắng.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 6 Mai Ngọc bên chủ nhân của chiếc áo dài mà cô đang mặc, chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 7 MC Thái Dũng mặc áo dài truyền thống khi dẫn dắt chương trình.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 8 Người đẹp Phan Hoàng Thu khoe vẻ cá tính trong bộ trang phục cách điệu.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 9 Diễn viên Huyền Lizzie đằm thắm trong bộ áo dài màu đỏ, đính hoạ tiết hoa cầu kỳ.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 10 Đã khá lâu cô nằng mới lại xuất hiện trong một sự kiện showbiz.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 11 Cặp đôi Dương Hoàng Yến và Hà Anh tiếp tục xuất hiện cùng nhau mặc dù đã tuyên bố chia tay.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 12 Dương Hoàng Yến 'đổi gió' với bộ đồ cá tính.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 13 MC Phí Thuỳ Linh.
Á hậu Huyền My cá tính giữa dàn người đẹp diện áo dài ảnh 14 Dàn khách mời mặc áo dài trong sự kiện.

Photo: Hoà Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm