Á hậu Hoàng Anh: 'Tôi không đủ duyên để dấn thân vào showbiz'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ bỏ hào quang showbiz để lập gia đình, Á hậu Việt Nam 2012 cho biết cô hài lòng với lựa chọn cũng như cuộc sống hôn nhân viên mãn hiện tại.

Gần đây Hoàng Anh thường xuất hiện với những phong cách trẻ trung, mới mẻ. Lý do gì khiến Hoàng Anh xuất hiện trở lại sau nhiều năm im ắng?

Hiện tại, Hoàng Anh đã có gia đình nên không thể tham gia vào showbiz sâu như ngày trước nữa, một khoảng thời gian tôi cũng gần như rút lui khỏi showbiz nhưng hiện tại tôi muốn xây dựng và định hướng lại hình ảnh của mình theo chiều hướng mới mẻ hơn. Mặc dù đã có gia đình nhưng tôi vẫn muốn làm mới bản thân để trẻ trung hơn.

Chồng tôi cũng không bao giờ bắt tôi phải gò bó vào một khuôn phép nào cả mà luôn khuyến khích tôi hãy sống là chính mình, miễn là biết nhiệm vụ và trách nhiệm của mình phải lo cho gia đình.

Á hậu Hoàng Anh: 'Tôi không đủ duyên để dấn thân vào showbiz' ảnh 1
Á hậu Hoàng Anh: 'Tôi không đủ duyên để dấn thân vào showbiz' ảnh 2

Á hậu Hoàng Anh cá tính và mới lạ trong hình ảnh mới.

Lấy chồng và làm mẹ từ sớm, Hoàng Anh có gặp những khủng hoảng khi bước vào cuộc sống gia đình?

Khi tôi và chồng yêu nhau thì vẫn chưa nghĩ đến việc lập gia đình tuy nhiên gia đình hai bên vô cùng ủng hộ và vun vén cho cả hai. Thời gian đầu khi lập gia đình mình cũng cảm thấy hụt hẫng và mất một thời gian để làm quen. Hiện tại, tôi cũng vẫn phải điều chỉnh mình nhiều nhưng tôi hài lòng với cuộc sống gia đình của mình.

Á hậu Hoàng Anh: 'Tôi không đủ duyên để dấn thân vào showbiz' ảnh 3

Người đẹp muốn làm mới lại bản thân sau khoảng thời gian ở ẩn chăm sóc cho gia đình.

Khi quyết định lấy chồng, Hoàng Anh có trăn trở về việc từ bỏ danh hiệu để lên xe hoa?

Thực ra ngay sau khi giành giải Á hậu không lâu, tôi đã không nghĩ mình sẽ phải nổi tiếng hay đi theo showbiz và đến khi gặp ông xã thì tôi đã chắc chắn rằng đây sẽ là người mình lấy làm chồng nên cũng không có gì hối tiếc. Chắc nó là cái duyên số rồi.

Ông xã bạn có bị áp lực khi lấy vợ là á hậu không?

Thực ra tôi không phải là người thị phi. Chồng tôi cũng nhận thấy rằng vợ mình dù có danh hiệu Á hậu nhưng không quá ồn ào và bị quá soi mói nên cũng cảm thấy phù hợp và cưới. Còn nếu tôi là người nhiều lời ra tiếng vào hay có danh tiếng quá lớn thì chưa chắc đã kết hôn sớm như vậy.

Á hậu Hoàng Anh: 'Tôi không đủ duyên để dấn thân vào showbiz' ảnh 4
Á hậu Hoàng Anh: 'Tôi không đủ duyên để dấn thân vào showbiz' ảnh 5

Hoàng Anh cảm thấy cô không có duyên với showbiz!

Tôi cũng nhận thấy những người phụ nữ có tham vọng và cảm thấy hợp với showbiz thì hầu như đều không lấy chồng sớm mà muốn phấn đấu cho sự nghiệp, nhưng tôi cảm thấy mình vẫn chưa đủ duyên để dấn thân vào showbiz. Tuy nhiên đã là cái duyên rồi thì cái gì đến mình cũng sẽ đón nhận.

Hoàng Anh còn giữ liên lạc với Hoa hậu Thu Thảo và Á hậu Tú Anh cũng như những người đẹp khác trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012?

Chúng tôi đều đã làm mẹ nên khá bận rộn với gia đình, tuy nhiên các chị em vẫn theo dõi và ủng hộ nhau trong cuộc sống. Chị Thu Thảo được yêu mến vì quá xinh đẹp, thần thái toả sáng nên dù không hoạt động showbiz thì vẫn sẽ được yêu quý vì nhan sắc ‘thoát tục’ hiếm có của mình, còn Tú Anh thì công việc hoạt động nghệ thuật là đam mê của cô ấy nên việc vẫn duy trì được danh tiếng như hiện tại là thành quả xứng đáng mà Tú Anh nhận được.

Á hậu Hoàng Anh: 'Tôi không đủ duyên để dấn thân vào showbiz' ảnh 6

Mặc dù vậy cô rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân viên mãn hiện tại.

Tôi nghĩ tất cả là sự an bài, tôi không có sự quyết liệt và ê-kíp ổn định nên hình ảnh cũng chưa được phát triển mạnh. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của tôi vẫn rất ổn nên không có gì mình phải so sánh cả.

Hiện tại khi cuộc sống gia đình ổn định, Hoàng Anh có định hướng gì trong tương lai?

Tôi không có kế hoạch cụ thể cho tương lai, tôi chỉ nghĩ rằng mình phải được trải nghiệm, rèn luyện và duy trì đầu óc vận động. Sau khi sinh con và đã ổn định thì tôi muốn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Những người xung quanh tôi đều trong guồng quay lao động, làm việc nên tôi cũng phải hoà vào guồng quay đó. May mắn là tôi được ông xã tạo điều kiện nên tôi muốn khi con cái lớn rồi thì mình nên vận động để phát triển.

Á hậu Hoàng Anh: 'Tôi không đủ duyên để dấn thân vào showbiz' ảnh 7
Á hậu Hoàng Anh: 'Tôi không đủ duyên để dấn thân vào showbiz' ảnh 8

Hoàng Anh có nhiều định hướng về hình ảnh và công việc kinh doanh trong tương lai.

Nhiều người nghĩ rằng các hoa hậu rút lui khỏi showbiz thì sẽ không hoạt động gì nhưng thực ra họ đều sẽ làm trong nhiều lĩnh vực khác, chỉ là không công khai thôi. Những người thông minh thì sẽ luôn nắm bắt cơ hội và vận động để phát triển.

Đối với nhiều cô gái trẻ thì cuộc sống của bạn rất đáng mơ ước khi có cuộc sống gia đình viên mãn, Hoàng Anh có chia sẻ gì?

Hoàng Anh nghĩ rằng ở thời đại của Gen Z, các cô gái sẽ không mơ ước lấy được chồng ổn định mà sẽ có tham vọng để có được những thành tích và nâng cao giá trị của bản thân. Mơ ước của các bạn hiện tại sẽ lớn lao hơn nên các bạn hãy cứ làm những điều mình thích, tích luỹ các giá trị bản thân rồi sau đó mới trải nghiệm cuộc sống hôn nhân. Đúng là cuộc sống của tôi rất ổn định nhưng biết đâu nếu như tôi có nhiều kiến thức và trải nghiệm hơn thì cuộc sống của mình sẽ tốt hơn nữa thì sao.

Cảm ơn Hoàng Anh về cuộc trò chuyện!

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.