Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh diện váy dạ hội đỏ rực vô cùng quyến rũ trong buổi chụp ảnh cho bộ sưu tập mới của một nhà thiết kế.
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 1 Trong bộ ảnh thời trang mới, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Hoàng Anh đã có dịp đọ nhan sắc với các trang phục dạ hội màu đỏ rực
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 2 Nếu như Ngọc Hân ngày càng mặn mà khi Hoàng Anh lại thêm phần sexy hơn từ khi lấy chồng, sinh con.
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 3 Hai người đẹp từng hoạt động chung trong một công ty người mẫu trước khi đoạt ngôi vị Hoa hậu và Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 4 Là 'đàn chị' đi trước, Ngọc Hân luôn hỗ trợ Hoàng Anh trong thời gian cô còn hoạt động showbiz.
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 5 Khi Hoàng Anh quyết định lên xe hoa để ổn định cuộc sống, Ngọc Hân cũng là một trong những người đẹp biết tin sớm nhất.
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 6 Cô vui bởi 'đàn em' tìm được người đàn ông tốt, có tổ ấm hạnh phúc và một con gái hơn 1 tuổi rất đáng yêu.
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 7 Sau khi sinh con, Á hậu Việt Nam 2012 ngày càng thon thả và quyến rũ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 8 Bản thân Ngọc Hân dù sắp bước sang tuổi 30 nhưng vẫn chưa có ý định lập gia đình bởi cô còn rất nhiều kế hoạch cho sự nghiệp.
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 9 Cô muốn lấy được người đàn ông tốt bụng, dành cho cô sự tôn trọng cả về con người và công việc.
Á hậu Hoàng Anh ngày càng quyến rũ, 'đọ sắc' Hoa hậu Ngọc Hân ảnh 10