Á hậu Diễm Trang đón Tết cùng con gái ở Sài Gòn, không thể đoàn tụ cùng chồng vì dịch bệnh

TPO - Á hậu Việt Nam 2014 chia sẻ năm nay cô đón Tết cùng con gái ở Sài Gòn, không thể ra Hà Nội đoàn tụ cùng ông xã, cũng không thể về quê ngoại ở Vĩnh Long để ăn Tết cùng bố mẹ.

Trên trang cá nhân, Á hậu Diễm Trang chia sẻ hình ảnh chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ đạc để đón Tết Tân Sửu. Năm nay do tình hình dịch bệnh nên Diễm Trang đón năm mới cùng con gái ở Sài Gòn. Cô không thể ra Hà Nội để đón Tết cùng ông xã và cũng không thể về quê ở Vĩnh Long để đoàn tụ cùng gia đình.

Á hậu Diễm Trang đón Tết cùng con gái ở Sài Gòn, không thể đoàn tụ cùng chồng vì dịch bệnh ảnh 1 Diễm Trang trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón Tết.
Á hậu Diễm Trang đón Tết cùng con gái ở Sài Gòn, không thể đoàn tụ cùng chồng vì dịch bệnh ảnh 2 Cô và con gái sẽ đón Tết tại Sài Gòn mà không có ông xã bên cạnh.
Diễm Trang chia sẻ: "Sau 2 ngày có quyết định từ đài phải ở lại Tết vì dịch bệnh, thế là chạy ngược chạy xuôi để dọn nhà, sắm Tết thở không ra hơi. Năm nay chồng thì ở Hà Nội đợi mình ra mà giờ không ra được, không được về nhà chồng cũng không về được nhà mẹ, có mỗi 2 mẹ con, mà mua nhiều hoa, tối làm về còn cuốn nem cho có không khí".

Người đẹp còn nhắn nhủ khán giả: "30 Tết và mùng 1 lên sóng với Áo dài, mọi người bật 18h VTV9 để cập nhật tin tức cùng Toàn cảnh 24h cùng Trang cho mình đỡ cô đơn mùa Tết này nhaa".

Trước đó, ngày 27 Tết, Diễm Trang bắt đầu rục rịch về quê ăn Tết thì nhận được tin thông báo từ nhà đài có khả năng năm nay cô phải ở lại Sài Gòn đón Xuân mới vì tình hình dịch bệnh diễn biến mới cực kỳ phức tạp.

Á hậu Diễm Trang đón Tết cùng con gái ở Sài Gòn, không thể đoàn tụ cùng chồng vì dịch bệnh ảnh 3 Diễm Trang được nhà đài yêu cầu ở lại Sài Gòn ăn Tết để đảm bảo công việc và an toàn dịch bệnh.
Á hậu Diễm Trang đón Tết cùng con gái ở Sài Gòn, không thể đoàn tụ cùng chồng vì dịch bệnh ảnh 4 Người đẹp rạng rỡ trên trường quay của chương trình "Toàn cảnh 24h".
Khi đó, Diễm Trang chia sẻ: "27 Tết, nở 1 nụ cười cho lạc quan sau nguyên ngày toàn tin về dịch bệnh, hàng loạt địa điểm ở Sài Gòn bị phong toả khi số ca tăng đột biến, mọi người hết sức lưu ý khi ra đường, hãy luôn mang khẩu trang khi ra ngoài và rửa tay thường xuyên nhé. Từ mai TP. HCM sẽ chính thức giãn cách xã hội từ 12h trưa. Tết này con không về thật rồi sao...".

Chia sẻ về tình thế "tiến thoái lưỡng nan" khi không thể ra Hà Nội gặp ông xã cũng không thể về đoàn tụ với gia đình ở quê, Diễm Trang không giấu được nỗi buồn khi tâm sự "Tết này em coi như là mất Tết rồi".

Á hậu Diễm Trang đón Tết cùng con gái ở Sài Gòn, không thể đoàn tụ cùng chồng vì dịch bệnh ảnh 5 Diễm Trang mới đón tuổi 30 bên ông xã và con gái.
Mặc dù vậy, người đẹp không quá buồn bã mà vẫn giữ tâm trạng lạc quan, vui vẻ để đón một mùa Xuân mới với nhiều hy vọng. Cô chia sẻ niềm tin tưởng rằng chúng ta đang nỗ lực và kiểm soát dịch bệnh tốt, hy vọng tất cả mọi người trên khắp cả nước sẽ có một mùa Xuân yêm ấm bên gia đình.

Diễm Trang cũng không quên gửi lời nhắn nhủ tới khán giả đừng vì vui xuân mới mà quên đi nhiệm vụ lâu dài đó là ý thức phòng chống dịch bệnh, hạn chế đến những nơi đông người và tuân thử các quy tắc phòng dịch như đeo khẩu trang nơi công cộng, dùng nước sát khuẩn tay, đo thân nhiệt...

MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.