Á hậu Bùi Phương Nga lọt top 25 mỹ nhân sáng giá nhất Miss Grand 2018

TPO - Á hậu Việt Nam 2018 lọt vào danh sách bình chọn 25 người đẹp sáng giá nhất cuộc thi Miss Grand International 2018 của chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Globalbeauties đã đưa ra danh sách bình chọn 25 mỹ nhân nổi bật và sáng giá nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2018 chuẩn bị diễn ra tại Thái Lan.

Trong danh sách 25 mỹ nhân nổi bật nhất Miss Grand 2018 theo bình chọn của Globalbeauties, đứng đầu đang là mỹ nhân Venezuela, tiếp theo là các người đẹp Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Mexico. 

Nằm trong top 10 bình chọn của Globalbeauties còn có các người đẹp đến từ: Brazil, CH Czech, CH Dominican, Peru và Philippines.

Á hậu Bùi Phương Nga lọt top 25 mỹ nhân sáng giá nhất Miss Grand 2018 ảnh 1 Á hậu Phương Nga sẽ lên đường dự thi Miss Grand 2018 vào ngày 5/10.
Bất ngờ hơn, Globalbeauties cũng bình chọn Á hậu Phương Nga của Việt Nam lọt top 25 người đẹp nổi bật và sáng giá nhất trong bảng xếp hạng này. Đây là một tín hiệu đáng vui với Phương Nga ngay trước giờ lên đường dự thi Miss Grand International 2018.

Hàng năm, trước các cuộc thi lớn, chuyên trang Globalbeauties thường đưa ra những bảng xếp hạng của mình và được đánh giá cao. Các người đẹp lọt vào mắt xanh của Globalbeauties cũng thường giành những giải thưởng lớn hoặc lọt top cao sau đó.

Các bảng xếp hạng của Globalbeauties thường mang tính tham khảo và không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của cuộc thi. Chính vì thế, Á hậu Phương Nga vẫn đang tích cực trau dồi các kỹ năng để lên đường dự thi mặc dù thời gian rất gấp gáp.

Vừa qua, video clip giới thiệu bản thân của Á hậu Phương Nga tại cuộc thi Miss Grand 2018 cũng gây chú ý khi cô khoe khả năng nói tiếng Anh trôi chảy và truyền cảm. Cùng với đó nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp của Phương Nga cũng khiến nhiều khán giả mong đợi cô sẽ ghi dấu ấn tại Miss Grand 2018.

Trước đó, Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand 2017 tổ chức tại Phú Quốc và xuất sắc lọt vào top 10.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm