6 người mẫu tươi tắn và đầy sức sống

6 người mẫu tươi tắn và đầy sức sống
TPO - 6 cô gái của Vietnam’s Next Top Model 2012 ai nấy đều rất rạng rỡ và tạo dáng tinh nghịch bên dưới tượng Nữ thần Tự do.

Tươi tắn và tràn đầy năng lượng là những gì mà người xem có thể nhận thấy ở các cô gái Vietnam’s Next Top Model 2012 khi họ xuất hiện ở kinh đô thời trang New York.

Hành trình từ Việt Nam sang New York kéo dài mười mấy tiếng nhưng dường như không hề khiến các cô gái cảm thấy mệt mỏi. Bỏ qua những áp lực của cuộc thi và cả sự cạnh tranh, các cô gái đã thỏa sức cùng vui chơi và hưởng thụ không khí tuyệt vời ở New York.

Top 6 đã cùng được đi tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất tại New York, để có tâm trạng thoải mái nhất cho vòng casting của New York Fashion Week Xuân/Hè 2013 do công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models tạo điều kiện. Họ cũng sẽ có buổi chụp hình cho tạp chí Cosmopolitan Việt Nam tại New York.

Cũng xem những hình ảnh mới nhất và đáng yêu của 6 thí sinh xuất sắc nhất của mùa giải thứ 3 Vietnam’s Next Top Model 2012 tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới New York.

Thiên Trang rất tinh nghịch
Thiên Trang rất tinh nghịch.
Kha Mỹ Vân cá tính trên đường phố New York
Kha Mỹ Vân cá tính trên đường phố New York.
Các cô gái háo hức mua đồ ăn
Các cô gái háo hức mua đồ ăn.
Thiên Trang tạo dáng dưới nữ thần tự do
Thiên Trang tạo dáng dưới nữ thần tự do.
Kha Mỹ vân
Kha Mỹ vân.
Dương Thanh
Dương Thanh.
Ngọc Thúy
Ngọc Thúy.
Mai Giang và Dương Thanh
Mai Giang và Dương Thanh.
Mai Giang và Nhã Trúc
Mai Giang và Nhã Trúc.
6 người mẫu tươi tắn và đầy sức sống ảnh 10
6 người mẫu tươi tắn và đầy sức sống ảnh 11
6 người mẫu tươi tắn và đầy sức sống ảnh 12
Theo Viết
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.