6 hotgirl thác loạn ma túy cùng hơn chục thanh niên trong quán karaoke

TPO - Ập vào quán karaoke ở Hà Tĩnh, cảnh sát bắt quả tang 20 thanh niên đang nhảy nhót, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân phát hiện, bắt quả tang 20 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke.

Theo đó, khoảng 18h30’ ngày 21/8 phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh đã huy động trên 20 cán bộ chiến sĩ phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân tiến hành kiểm tra hành chính tại quán Karaoke ở khối 1 thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân.

Thời điểm kiểm tra tại phòng P3, Vip3, công an phát hiện có 20 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, trong đó có 14 nam và 6 nữ.

6 hotgirl thác loạn ma túy cùng hơn chục thanh niên trong quán karaoke ảnh 1

20 người đang mở tiệc ma túy bị công an phát hiện. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện có 7 mãnh vỡ của viên nén màu trắng (được cho là ma túy tổng hợp), 3 gói ni long bên trong chưa chất rắn màu trắng dạng tinh thể, 2 đĩa sứ, 2 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và nhiều tang vật liên quan đến vụ án.

Được biết, những đối tượng này thuộc địa bàn Nghệ An, cùng nhau sang Nghi Xuân để thuê phòng hát và sử dụng chất ma túy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...
Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20m, còn trên cạn là 600m.
Báo Mỹ đánh giá cao lợi thế vũ khí dưới nước của Nga
TPO - Súng ADS có khả năng bắn trúng mục tiêu trong điều kiện dưới nước ở khoảng cách lên đến 20 m và ở độ sâu tới 6 m. Trên đất liền, tầm bắn của súng ước tính khoảng 600 m, tương ứng với hiệu suất của nhiều loại súng trường tấn công. ADS cũng được tích hợp súng phóng lựu, giúp bắn lựu đạn VOG-25.

Có thể bạn quan tâm