6 học sinh sử dụng ma túy trong trường

Ngày 24/12, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị này vừa phát hiện 6 học sinh nam của Trường THPT Quản Trọng Hoàng (ngụ xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) dương tính với chất ma túy.

Theo đó, cơ quan chức năng đã bàn giao 6 học sinh này cho nhà trường xử lý. Ngoài ra, Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra làm rõ đường dây cung cấp ma túy cho số học sinh này.

Trước đó, nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Mỏ Cày Nam đã làm việc với 7 học sinh của trường này để làm rõ nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Kết quả kiểm tra có 6/7 học sinh ( trong đó có 2 học sinh lớp 12, và 4 học sinh lớp 10) dương tính với ma túy.

Được biết, 6 học sinh này lợi dụng trong giờ ra chơi đã vào nhà vệ sinh để sử dụng chất ma túy.

Theo Khắc Cường

Theo Báo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp

Bản tin Hình sự: Bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp

TPO - TIN NÓNG ngày 18/4: Bắt trói ông nội để hiếp dâm cháu gái 13 tuổi; Nhân viên nhà nghỉ 'thác loạn' ma túy cùng 17 dân chơi; Bắt giữ kẻ vận chuyển 11 kg ma túy ở bến xe Đông Hà; Bé 5 tuổi tử vong trong tình trạng không mặc quần ở bãi đất trống gần nhà; Lên mạng rao bán xe máy rồi 'tập kích', dùng dao đâm người mua để cướp tiền; Công an xác minh lý lịch Lê Chí Thành, xem xét xử lý thêm tội…