6 học sinh sử dụng ma túy trong trường

Ngày 24/12, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đơn vị này vừa phát hiện 6 học sinh nam của Trường THPT Quản Trọng Hoàng (ngụ xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) dương tính với chất ma túy.

Theo đó, cơ quan chức năng đã bàn giao 6 học sinh này cho nhà trường xử lý. Ngoài ra, Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra làm rõ đường dây cung cấp ma túy cho số học sinh này.

Trước đó, nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Mỏ Cày Nam đã làm việc với 7 học sinh của trường này để làm rõ nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Kết quả kiểm tra có 6/7 học sinh ( trong đó có 2 học sinh lớp 12, và 4 học sinh lớp 10) dương tính với ma túy.

Được biết, 6 học sinh này lợi dụng trong giờ ra chơi đã vào nhà vệ sinh để sử dụng chất ma túy.

Theo Khắc Cường

Theo Báo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
TPO - Bến cảng Hợp Thịnh ở thị trấn Cửa Việt của huyện Gio Linh do Cty TNHH MTV Hợp Thịnh (địa chỉ thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động năm 2017. Từ đó đến nay, 68 hộ dân thị trấn biển này phải sống trong cảnh ngột ngạt do các loại khói, bụi của xe cộ vào ra, tập kết, bốc xếp hàng.
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm