5 mẹo giữ mùi hương nước hoa thơm lâu, quý cô nào cũng phải biết

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Nhiều quý cô muốn cơ thể thơm ngát mùi hương thơm nên mỗi khi ra ngoài thường thích dùng nước hoa.

Song có một thực tế nhiều quý cô gặp phải, đó chính là mùi nước hoa của họ không lưu lại được lâu cho lắm. Nhất là hôm nào trời nóng, cơ thể đổ nhiều mồ hôi mà có thêm mùi nước hoa nữa thì chúng có mùi cực kỳ khó chịu. Bởi thế, họ đau đầu về việc giữ một mùi nước hoa thơm lâu.

Có rất nhiều cách giúp các quý cô có thể giữ được mùi hương của nước hoa thật lâu trong cơ thể. Quý cô có thể áp dụng những “chiêu” sau nhé!

Xịt trực tiếp vào người rồi mới mặc quần áo

Muốn giữ mùi hương nước hoa lưu lại trên cơ thể lâu thì bạn nên xịt trực tiếp vào những nơi như cổ tay, phía sau tai trên cơ thể rồi mới mặc quần áo. Có thể xịt nhiều lần và dùng mùi nước hoa đậm. Cách này giữ được mùi hương thơm khá lâu.

Tắm xong bôi body lotion rồi mới xịt

Muốn giữ được mùi hương nước hoa lâu, bạn có thể làm cách này cực kỳ hiệu quả. Đó là khi tắm xong, bạn dùng body lotion hoặc dùng dầu massage thư giãn. Sau đó, sáng ngủ dậy đi làm, lấy miếng bông gòn, thấm qua tý nước làm ẩm bông, rùi xịt nước hoa vào đó.

Bạn có thể bôi vào 2 bên dái tai, cườm tay, ngực, sau đó nhét miếng bông vào áo ngực. Cách này khiến cho cơ thể luôn thoang thoảng mùi hương thơm cả ngày.

Luôn có 1 chai body lotion

Ngoài nước hoa thì trong giỏ xách của bạn nên luôn có 1 chai body lotion nhỏ. Chai này bạn có thể đem đến cơ quan hoặc đi đâu, lúc nào tiện thì lấy ra bôi tay, cổ... Như vậy vừa giúp dưỡng da vừa tạo mùi thơm suốt cả ngày.

Nước hoa kết hợp với sữa tắm

Nếu mua 1 loại nước hoa nào đó, bạn có thể tìm xem dòng đó có sữa tắm, body lotion hay các dạng dưỡng thể có cùng tông mùi không và lựa chọn. Bạn có thể dùng nó sau khi tắm xong.

Nên dùng kết hợp nước hoa với các loại sữa tắm, sữa dưỡng thể như vậy sẽ mang lại hiệu quả giữ mùi hương được lâu.

Sử dụng nước hoa chính hãng

Với những loại nước hoa rởm, hàng fake thì mùi hương sẽ không giữ được lâu như các loại nước hoa chính hãng.

Dùng nước hoa chính hãng, khi xịt vào các vùng cơ, ít ra mồ hôi mà lại lưu giữ mùi được lâu. Trong khi đó, dùng nước hoa hàng fake thì rất dễ bay mùi.

Bởi thế, tốt nhất bạn nên chọn nước hoa xịn. Dù giá cả đắt đỏ một tí nhưng lại đảm bảo. Hơn nữa, chú ý lựa chọn hương thơm nữa nhé. Bởi tùy thuộc vào hương thơm, có những hương nhẹ thì chỉ thoang thoảng, nhưng có những loại sực mùi. Ngoài ra, còn do cơ địa từng người nữa.

Theo Theo PNO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

Các tiêu chí cần thiết để TPHCM trở về trạng thái 'bình thường mới’

TPO - Sau một thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội theo nhiều cấp độ khác nhau để phòng chống dịch COVID-19, đã đến lúc TPHCM cần đánh giá tình hình kiểm soát dịch bệnh để quyết định phương thức và thời điểm nới lỏng, tiến tới gỡ bỏ giãn cách nhằm phục hồi kinh tế trong trạng thái bình thường mới.
Hậu Giang xét nghiệm sàng lọc 100% hộ dân, 7 huyện/thành thực hiện Chỉ thị 15

Hậu Giang xét nghiệm sàng lọc 100% hộ dân, 7 huyện/thành thực hiện Chỉ thị 15

TPO - Ngày 17/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang thống nhất phê duyệt kế hoạch tổ chức xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 diện rộng (đợt 4) trên địa bàn tỉnh do Sở Y tế ban hành, nhằm triển khai thực hiện thần tốc, huy động mọi nguồn lực để tổ chức xét nghiệm tầm soát diện rộng trên địa bàn toàn tỉnh.