4 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng bán kết giải bóng đá U9 toàn quốc TOYOTA Cup 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều tối ngày 27/8, tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk tiếp tục diễn ra các trận tứ kết Giải bóng đá U9 toàn quốc TOYOTA Cup 2022.
4 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng bán kết giải bóng đá U9 toàn quốc TOYOTA Cup 2022 ảnh 1

Trận đấu mở đầu của loạt trận tứ kết là cuộc đối đầu giữa Sông Lam Nghệ An và Ngọc Hùng TP. Hồ Chí Minh, trận chiến mà kết quả được dự báo trước là chắc chắn thuộc về đội bóng xứ Nghệ.

Trước đó, Sông Lam Nghệ An thị uy sức mạnh ở vòng bảng khi thắng 3 trận với tỷ số 8-0 trước Luxury H.L Quảng Ninh, vượt qua chủ nhà Đắk Lắk 9-0 và khuất phục Hải Phòng 7-1. Đến trận tứ kết này, Sông Lam Nghệ An lập nên một kỷ lục mới khi thắng đậm Ngọc Hùng TP. Hồ Chí Minh với tỷ số lên tới 12-1 để trở thành đội bóng đầu tiên điền tên mình vào danh sách 4 đội mạnh nhất.

4 gương mặt xuất sắc nhất vào vòng bán kết giải bóng đá U9 toàn quốc TOYOTA Cup 2022 ảnh 2

Trận tứ kết thứ 2 diễn ra giữa đội cũng toàn thắng cả 3 trận ở vòng bảng là Thuận An Bình Dương và HYS Hà Nội cũng đã khép lại với tỷ số 3-0 nghiêng về Thuận An Bình Dương. Như vậy đại diện đến từ miền Nam này sẽ gặp ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch là Sông Lam Nghệ An ở bán kết.

Hai trận đấu cuối cùng giữa Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội gặp Luxury H.L Quảng Ninh và Kon Tum đối đầu với Việt Hùng Thanh Hóa cũng đã kết thúc với kết quả lần lượt là 5-0 và 3-5.

Kết quả cụ thể vòng tứ kết:

- SLNA - Ngọc Hùng Tp. HCM: 12-1

- Thuận An Bình Dương - HYS Hà Nội: 3-0

- CLB Bóng đá Hà Nội - Luxury HL. Quảng Ninh: 5-0

- Kon Tum - Việt Hùng Thanh Hoá: 3-5

Các cặp BK:

- SLNA - Thuận An BÌnh Dương

- CLB Bóng đá Hà Nội - Việt Hùng Thanh Hoá

Hai trận bán kết sẽ diễn ra chiều ngày 29/8 tại Nhà thi đấu tỉnh Đăk Lăk.

MỚI - NÓNG