4 đối tượng đòi nợ thuê đánh đập, bắt con nợ viết giấy bán xe

Nhóm đối tượng. Ảnh Công an cung cấp
Nhóm đối tượng. Ảnh Công an cung cấp
TPO - Nhóm 4 đối tượng đòi nợ thuê số tiền gần 300 triệu đồng cho một phụ nữ đã bắt giữ, đánh đập và bắt con nợ viết giấy bán xe.

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng gồm Lê Văn Cường (SN 1990, trú Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội), Đoàn Văn Hưng (SN 1991, trú Trực Hưng, Trực Ninh, Nam Định), Trương Công Ba (SN 1996) và Cao Văn Tiến (SN 1999, cùng trú Cẩm Tú, Cẩm Thủy, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo cơ quan công an, do không có việc làm ổn định, Cường thường xuyên đăng tải thông tin nhận đòi nợ thuê trên mạng xã hội và thu nhận thêm đàn em.

Ngày 13/10, các đối tượng nhận đòi nợ thuê cho một người phụ nữ ở Bắc Ninh số tiền 299 triệu đồng và sẽ hưởng 30% số tiền nếu đòi được.

Chiều 14/10, cả nhóm bắt giữ, đánh đập và bắt người vay nợ viết giấy bán xe với giá 100 triệu đồng. Lợi dụng lúc các đối tượng sơ hở, nạn nhân đã bỏ trốn và đến cơ quan công an trình báo. 

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã bắt giữ nhóm đối tượng Cường, Hưng, Ba và Tiến. Bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm