30 người đánh bạc trong căn nhà bốn tầng ở Hà Nam

Đại tá Trần Ngọc Hợi, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Nam (áo trắng), chỉ đạo phá án. Ảnh: Công an Hà Nam
Đại tá Trần Ngọc Hợi, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Nam (áo trắng), chỉ đạo phá án. Ảnh: Công an Hà Nam
Trước khi lên căn nhà 4 tầng để đánh bạc, các nghi can bị nhóm của Hùng thu 1 triệu đồng mỗi người và không được mang điện thoại di động vào phòng.

Chiều 28/4, Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục phân loại các nghi can bị tạm giữ trong sới bạc tại nhà Ngô Trung Kiên (31 tuổi, ở xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên).

Theo nhà chức trách, có đến 30 người sát phạt dưới hình thức xóc đĩa bị bắt quả tang đêm 27/4. Trên chiếu bạc lúc đó có hơn 43 triệu đồng. Khám xét người của các nghi can, cảnh sát thu giữ thêm khoảng 150 triệu.

Sới xóc đĩa này do Vũ Văn Hùng (33 tuổi), Vũ Văn Thế (34 tuổi) và Tạ Trung Kiên, (35 tuổi, cùng ở huyện Duy Tiên) tổ chức. Để tránh bị phát hiện, nhóm tổ chức đánh bạc hẹn người chơi tại một địa điểm rồi dùng ôtô 16 chỗ chở lòng vòng đi qua nhiều tuyến đường.

30 người đánh bạc trong căn nhà bốn tầng ở Hà Nam ảnh 1 Những người liên quan bị đưa về trụ sở công an. Ảnh: Công an Hà Nam.
Sau khi thu mỗi người 1 triệu đồng và tạm giữ điện thoại di động, nhóm của Hùng mới đưa con bạc về căn nhà 4 tầng kiên cố, có cửa gỗ lim nhiều lớp.

 Theo cơ quan điều tra, sới bạc này hoạt động từ 23h đến 1h sáng hôm sau. Họ cho người canh gác xung quanh để phòng sự lực lượng chức năng và người dân tố giác.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.