25 thí sinh vào chung kết “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021”

0:00 / 0:00
0:00
Đêm 26/12, tại TP HCM, 40 thí sinh “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” đã bước vào vòng bán kết sau nhiều lần phải hoãn lại vì đại dịch COVID-19.

Tại đêm chung kết, các thí sinh tranh tài ở 2 vòng thi: trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội (đối với thí sinh nữ), vest (đối với thí sinh nam). Qua từng vòng thi, các thí sinh đã chứng tỏ được sự duyên dáng, ngọt ngào và nét đẹp hiền hậu của người dân miền Tây. Ban giám khảo đã chọn ra 25 thí sinh bước vào vòng chung kết.

25 thí sinh vào chung kết “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” ảnh 1

25 thí sinh lọt vào vòng chung kết " Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021"

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ của cuộc thi như: thí sinh trình diễn trang phục áo bà ba đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất, thí sinh trình diễn vest đẹp nhất.

25 thí sinh vào chung kết “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” ảnh 2

Các thí sinh đã cho thấy sự ngọt ngào, duyên dáng của con người miền Tây

25 thí sinh bước vào vòng chung kết là những thí sinh xuất sắc, nổi bật, có gương mặt đẹp, phù hợp với các tiêu chí của chương trình. Nhiều nhà chuyên môn nhận định, các thí sinh có nhiều tiềm năng phát triển và tỏa sáng trong tương lai. Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long sẽ là bệ phóng để giúp các thí sinh phát triển trong thời gian tới.

Cuộc thi “Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021” do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News tổ chức nhằm mục đích tìm ra Nam vương và Hoa khôi đại diện cho ngành du lịch Đồng bằng sông Cửu Long trong vòng 2 năm, góp phần xúc tiến phát triển ngành Du lịch cho vùng đất này.

25 thí sinh vào chung kết “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” ảnh 3

Các thi sinh trong vòng thi áo dài truyền thống

25 thí sinh vào chung kết “Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021” ảnh 4

Các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội

Được khởi động từ tháng 5 năm nay, cuộc thi nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm thí sinh. Sau nhiều lần bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đến nay cuộc thi “Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021” mới có thể tiếp tục trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Đêm chung kết Cuộc thi “Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021” sẽ được tổ chức vào ngày 22/1/2022. Tổng giá trị các giải thưởng của cuộc thi lên đến 2 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.