Cuộc thi ‘Gương mặt trang bìa’ báo Sinh viên Việt Nam

23 nữ sinh dự thi tài năng

23 nữ sinh dự thi tài năng
Cuộc thi ảnh “Gương mặt trang bìa” báo Sinh Viên Việt Nam đã bước đến vòng thi Tài năng với sự tham gia của 23 nữ sinh xuất sắc đã vượt qua các vòng loại.

Đây là những thí sinh có lượng bình chọn cao trên mạng xã hội và có gương mặt ấn tượng được hội đồng chuyên môn lựa chọn. Danh sách được đăng chi tiết tại http://guongmatsvvn.mofit.vn/.

Vòng thi Tài năng được tổ chức tại Học viện Phụ nữ Việt Nam, 68 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vào sáng thứ Bảy, ngày 2/12/2017.

Ban giám khảo vòng thi này gồm nhiều nhân vật uy tín: NSND Minh Hòa, NSƯT Phùng Quang Minh (Trưởng khoa Múa, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội), ca sĩ Tuấn Phương (Á quân cuộc thi The X-Factor 2016), diễn viên, MC Thu Hoài (Gương mặt ấn tượng cuộc thi Gương mặt sinh viên – Facelook 2010)…

Sau vòng thi Tài năng, BTC dự kiến sẽ chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia Gala chung kết được tổ chức vào tối 23/12/2017 tại Hà Nội. Giải thưởng cho các vị trí cao nhất có giá trị tương đương hàng trăm triệu đồng.

Cuộc thi Gương mặt trang bìa báo Sinh Viên Việt Nam do báo Sinh Viên Việt Nam và Thiết bị thể dục thể hình chuyên nghiệp MOFIT tổ chức. PICO, Arena Multimedia, Anvee, Zing.vn, Langmaster, báo Hoa Học Trò là các đơn vị đồng hành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh xúc động trong trận thi quý

Khán giả rưng rưng, tiếc nuối khi xem trận thi quý đầy cảm xúc Đường lên đỉnh Olympia 21

TPO - Trận thi quý III Đường lên đỉnh Olympia 2021 diễn ra gay cấn, bất ngờ và sốc đến câu hỏi cuối cùng đã mang đến nhiều cảm xúc cho chính các thí sinh lẫn khán giả tại trường quay lẫn theo dõi qua tivi. Nói về trận đấu này, không ít người bày tỏ "chưa xem cuộc thi quý nào rưng rưng như trưa nay".