20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay

20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay
TPO – Chiều 30-10, 20 thí sinh trong vòng Chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011 đã có buổi học thú vị về ứng xử, giao tiếp. Và họ được tập chung học làm cho đôi tay khéo léo hơn.

> 20 Miss Teen 2011 rạng rỡ ngày nắng

Các thí sinh học cách để tay sao cho đẹp khi đứng
Các thí sinh học cách để tay sao cho đẹp khi đứng.
 

Ngay chiều đầu tiên, sau khi đến khu du lịch Tuần Châu (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) các thí sinh của cuộc thi đã có ngay buổi học đầu với chủ đề kỹ năng giao tiếp và ứng xử.

Xuất hiện tại lớp học là một phòng họp khá rộng trong Nhà Trắng của khu du lịch Tuần Châu, trong trang phục váy ngắn, áo vest xanh, các thí sinh thật trẻ trung, duyên dáng.

Tại đây, tư vấn viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản và quan trọng cho các thí sinh để xây dựng hình ảnh bản thân. Nếu ngôn từ chỉ có 7% trong việc tạo dựng hình ảnh thì những thứ phi ngôn từ lại chiếm tỉ lệ tới 93%. Trong đó, hành động phi ngôn từ từ đôi tay có vai trò quan trọng không nhỏ.

Bởi vậy, các chuyên gia trung tâm Tâm Việt dành khá nhiều thời gian cho bài học, kỹ năng để đôi tay tạo ra sự duyên dáng với những nguyên tắc liên quan tới con số 1/3. Đó là để tay sao cho duyên dáng khi ngồi ở bàn ăn. Với nguyên tắc 1/3 cánh tay đặt trên thành bàn. Đó là đôi tay đặt để cho khéo khi ngồi ở ghế mà không có bàn. Tay để trên đùi tính từ đầu gối tới hông. Hay khi đứng thì tay để từ thắt lưng cho đến dưới cằm.

Không chỉ vậy, các thí sinh còn học cả thái độ và điệu bộ ứng xử khi bắt tay. Đối với từng thái độ, hành động của người đối diện thì có cách xử trí như thế nào vẫn nhã nhặn mà không bị hớ.

Thêm nữa, các thí sinh còn được hướng dẫn cách ăn, cách ngồi và cách nói sao cho đĩnh đạc, tự nhiên. Thú vị không kém là các bài tập luyện tâm lý lạc quan và thái độ cầu tiến trong giao tiếp bằng cách: mỗi cá nhân phải bỏ qua cái tôi; bỏ qua thân phận và quên kinh nghiệm mình đã có. Bài học về cách nở nụ cười đúng lúc, đúng chỗ và cách cười có lợi cho sức khỏe.

Hay bài học về năng lực, năng khiếu; sự tương trợ, đoàn kết cũng được dành cho 20 thí sinh có mặt trong chung kết cuộc thi là những người đến từ những nơi khác nhau. Mỗi người được phát một nhành cây và yêu cầu làm cho cành cây đứng được. Không ngoài gì khác mỗi người phải nghĩ tới sức mạnh tập thể: Ba cây chụm lại.

Kết thúc buổi học là những cái bắt tay, khoác vai nhau thật chặt va cất lên lời ca nhẹ nhàng, tình cảm “Ba ngọn nến lung linh” như muốn khẳng định: các thí sinh đều là chị em một nhà.

Chùm ảnh buổi học giao tiếp thú vị của 20 ứng viên vòng Chung kết Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2011:

20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay ảnh 2
20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay ảnh 3
20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay ảnh 4
Học cách bắt tay thân thiện và ứng xử trong các tình huống bắt tay
Học cách bắt tay thân thiện và ứng xử trong các tình huống bắt tay.
20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay ảnh 6
20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay ảnh 7
20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay ảnh 8
20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay ảnh 9
Trao đổi và trả lời các câu hỏi tình huống trong buổi học kỹ năng giao tiếp
Trao đổi và trả lời các câu hỏi tình huống trong buổi học kỹ năng giao tiếp.
20 Miss Teen học cách làm duyên với đôi tay ảnh 11

Bài học về tình đoàn kết.

Dáng để tay khi ngồi
Dáng để tay khi ngồi.
Chăm chú học trang điểm
Chăm chú học trang điểm.
Miss teen trở thành ngôi nhà chung của các bạn trẻ. 20 thí sinh cùng hát bài “Ba ngọn nến lung linh’
Miss teen trở thành ngôi nhà chung của các bạn trẻ. 20 thí sinh cùng hát bài “Ba ngọn nến lung linh’.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Truy nã chủ cơ sở Beer Club Tiktok
Truy nã chủ cơ sở Beer Club Tiktok
TPO - Chủ cơ sở Beer Club Tiktok bị Cơ quan CSĐT Công an TP. Cà Mau khởi tố bị can với hành vi “chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý” nhưng không có mặt tại nơi thường trú và tạm trú.