2 nữ sinh nhấc xe hơn 1 tấn cứu sống bố

2 nữ sinh nhấc xe hơn 1 tấn cứu sống bố
Một câu chuyện tưởng như không bao giờ xảy ra nhưng lại có thật tại Mỹ.

» Những giáo viên xinh đẹp nhất Trung Quốc
» Những nữ sinh Việt đẹp nhất nơi xứ người

Hãng tin Fox News ngày 11/4 đưa tin: "Hai nữ sinh lần lượt 14 tuổi và 16 tuổi đã được người dân bang Oregon của Mỹ khen ngợi như những nữ anh hùng sau khi nỗ lực nhấc chiếc xe máy kéo nặng 3.000 pound (hơn 1,1 tấn) ra khỏi cơ thể của người cha và cứu sống ông một cách đầy "ngoạn mục".

Hai cô con gái xinh đẹp đã cứu bố một cách
Hai cô con gái xinh đẹp đã cứu bố một cách "ngoạn mục". .

Câu chuyện đáng tuyên dương trên xảy ra khi ông Jeff Smith đang làm việc với chiếc máy kéo thì bất ngờ gặp nạn, chiếc máy lật nhào và đè vào người ông.

"Phần ngực của tôi đã bị kẹp chặt vào bộ phận điều khiển của chiếc máy" - Ông Smith cho biết.

Ngay sau khi gặp nạn, ông bố này đã gọi 2 cô con gái Haylee, 14 tuổi và Hannah, 16 tuổi của mình lại để nhờ trợ giúp.

Vừa nghe thấy tiếng cha, các cô gái đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Lúc đó, 2 cô rất hốt hoảng khi thấy cảnh tượng cha mình đang bị chiếc máy đè lên người.

Nhanh như cắt, họ đã gọi điện thoại đến Sở cảnh sát địa phương nhờ cứu giúp, nhưng do quá sốt ruột cứu cha nên 2 cô bé đã quyết định lao mình vào cùng nhau đào một khoảng đất để có khoảng trống nhấc chiếc máy kéo ra khỏi cơ thể bố mình.

Kết quả là sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của 2 cô con gái yêu, cơ thể ông bố Smith cũng đã dần thoát ra ngoài, nhưng đáng tiếc là một cánh tay của ông vẫn bị mắc kẹt bên trong.

Cuộc giải cứu ngoạn mục chỉ kết thúc khi một hàng xóm đến trợ giúp bằng cách lấy một xe máy kéo khác để nhấc chiếc xe đang bị lật ra, không lâu sau thì người bố cũng được cứu sống trong sự vui sướng của cả 3 cha con.

Hiện ông Smith đang được điều trị tại bệnh viện với các vết thương ở cổ tay và một vài vết thương nhỏ khác.

"Cháu không biết liệu cháu có thể nhấc nó lên nỗi không bởi vì nó quá nặng, nhưng chị em cháu đã làm được"- Hannah vui vẻ kể lại.

Theo Hùng Phú
VTC News

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG