14 đội khu vực miền Đông Nam Bộ vào bán kết Chiếc thìa vàng 2015

Vòng loại khu vực miền Đông Nam bộ của Cuộc thi Chiếc thì vàng 2015 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với sự tham dự của 40 đội đầu bếp đến từ các tỉnh thành trong khu vực đã kết thúc đã kết thúc tối 2/7.
Các đội đầu bếp tham dự cuộc thi Chiếc thì vàng 2015, vòng loại khu vực miền Đông Nam bộ

Song hành với phần thi tài của các đầu bếp chuyên nghiệp, Ban tổ chức cuộc thi còn tổ chức chương trình ra mắt sách “Chiếc thìa vàng - Tinh hoa ẩm thực Việt”, giao lưu ẩm thực giữa các nhà văn hoá, các doanh nhân, các nhà quản lý nhà hàng - khách sạn tại TPHCM.

Sau 3 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã chọn trao giải Nhất cho hai đội đầu bếp đến từ KDL Bình Quới 1,  KS Sharaton và  giải Nhì cho 14 đội, gồm: Khách sạn Continental, Khách sạn Majestic, Nhà hàng Mùa Vàng, KDL Văn Thánh, Khách sạn Kim Đô 1, Boomarang Bistro Saigon, KDL Bình Quới 2, CTy CP giải trí Miền Nam, NH Tiệc cưới Thảo Ngoan, KDL Phương Nam, CT TNHH MTV Đầu tư phát triển Bửu Long, Grand Vũng Tàu, Grand Sài Gòn, KDL Mỹ Lệ.

Các giám khảo đang kiểm tra, thẩm định chất lượng các món ăn

Cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 dành cho các đội đầu bếp chuyên nghiệp do Công ty TNHH Minh Long 1 phối hợp cùng các đơn vị đồng tổ chức. Cuộc thi Chiếc thìa vàng 2015 với chủ đề “Hương vị quê nhà – Hành trình gia vị Việt”,  dự kiến có 180 đội với 540 đầu bếp đến từ 64 tỉnh, thành phố trên cả nước tham dự.