TPHCM: Hàng chục công nhân ngộ độc thực phẩm

TP - Hôm qua (25-7), 27 công nhân của Cty may Liên Hưng ở khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân (TPHCM) vào viện cấp cứu vì ngộ độc thực phẩm.

> 26 công nhân ngộ độc phải cấp cứu do ăn cá ngừ

Theo ông Huỳnh Lê Thái Hòa, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TPHCM, số công nhân này được đưa đến cấp cứu tại BV Đa khoa Quốc Ánh TPHCM trong tình trạng nôi ói dữ dội kèm theo nổi mẩn ngứa... Suất ăn gây ra ngộ độc được xác định do Cty Sao Việt ở phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân cung cấp.

Chiều qua, cơ sở cung cấp suất ăn này đã bị đình chỉ hoạt động. Bước đầu xác định nguyên nhân gây ngộ độc do món cá ngừ. Đây là vụ ngộ độc thứ 5 diễn ra từ đầu tháng 7 đến nay làm gần 1.000 công nhân tại TPHCM nhập viện.

Theo Báo giấy