> Thực phẩm gia đình sản xuất lên ngôi
> Lựa chọn và bảo quản thực phẩm ngày Tết
Tại hiện trường, đoàn phát hiện cơ sở đang sản xuất hai loại ruốc heo, gà, trong đó có 137kg ruốc thành phẩm, 234kg ruốc đang chế biến và 54kg ruốc bị mốc trắng, xanh đen.
Bà Tươi không xuất trình được giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và tất cả công nhân không được khám sức khỏe. Số ruốc này theo bà Tươi được bỏ mối cho các chợ ở TPHCM và các điểm bán bánh mì ruốc… Đoàn lập biên bản vi phạm đồng thời lấy 10 mẫu ruốc đưa đi kiểm nghiệm.
Theo Báo giấy