Tận thấy 'hang ổ' chế biến bì lợn thối miền Bắc

Ai cũng phải rùng mình khi chứng kiến quy trình sản xuất bóng bì tại thôn Bình Lương, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.

Tận thấy 'hang ổ' chế biến bì lợn thối miền Bắc

Tận thấy làng nghề làm miến bằng chân, phơi ở bãi tha ma
> Kinh hãi làm miến ở làng nghề

Ai cũng phải rùng mình khi chứng kiến quy trình sản xuất bóng bì tại thôn Bình Lương, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.

Than mùn được chất đồng phục vụ công nghệ sấy khô bì lợn.
Bì lợn được phơi cạnh bờ ao.
Hay bất cứ bãi đất trống nào tận dụng được.
Những thùng chứa mỡ lợn sau khi chế xuất.
Bì lợn được treo lên bếp than để sấy khô. Phía dưới là chiếc quạt thổi bụi bay mù mịt.
Bì lợn sau khi thu gom về được đổ xuống sàn, không hề được bảo quản.
Khu vực sản xuất bì lợn của một hộ gia đình ở Văn Lâm, Hưng Yên.
Cận cảnh khu vực làm sạch bì lợn.
Thùng chứa hóa chất để khử mùi và làm sạch bì lợn.
Nạo sạch số mỡ còn dính lại ở bì để chế biến mỡ lợn.
Bì lợn chất đống sau khi được phơi khô.

Theo VTC News

Theo Đăng lại