Thời gian chuẩn bị: 6 phút
Thời gian nấu: 12 phút
Nguyên liệu:
• ½ bát hoa súp lơ
• ½ bát cần tây xắt cọng
• 1 nhúm hành tây thái nhỏ
• 3 tép tỏi băm nhuyễn
• 1 thìa cà phê dầu ăn
• Một chút muối
• Hạt tiêu đen xay
Cách làm:
• Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tây và tỏi vào đảo trong vài phút
• Tiếp đến cho cần tây và muối vào đảo
• Thêm một bát nước và đậy vung, nấu trong 5 phút
• Bỏ súp lơ vào và nấu trong 5 phút nữa
• Tắt bếp, múc ra bát và rắc hạt tiêu, rau mùi trang trí lên trên