Phạt cơ sở bánh mì khiến 27 người ngộ độc

TP - Chiều 4/6, Thanh tra Sở Y tế TP Đà Nẵng cho biết vừa quyết định xử phạt cơ sở bánh mì Thanh Thu (ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) 10 triệu đồng, do vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, gây ngộ độc cho 27 người ăn bánh mì.

> Liên tiếp ngộ độc do ăn bánh mì
> Hơn 100 người ngộ độc do ăn bánh mỳ

Ngày 23/5, nhiều người ở quận Ngũ Hành Sơn mua bánh mì ăn tại cửa hàng này. Đến khuya 23/5 và rạng sáng 24/5, nhiều người bị ngộ độc phải cấp cứu.

Theo Báo giấy