> Thịt thối tràn vào bữa ăn
> Thịt bẩn vào Việt Nam do luật hổng
Theo đó, chú trọng các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống, thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không bảo đảm an toàn, thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết, cơ sở sản xuất, kinh doanh phụ gia thực phẩm, cơ sở dịch vụ ăn uống, nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể.
Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn vệ sinh thực phẩm đã thành lập 10 đoàn thanh tra liên ngành để kiểm tra tại 21 tỉnh, thành phố trọng điểm, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết Nhâm Thìn 2012. Đợt thanh tra kéo dài từ ngày 10-12 đến 30-1-2012.
Theo Báo giấy