Tôi chọn Hoff cho con nhờ vào tiêu chuẩn “5 không”

TP - Chị Lê Thanh Ngà, một phụ nữ có 2 con nhỏ đang ở độ tuổi dùng váng sữa ngụ tại quận 10, TP.HCM cho biết: “Tôi đã chọn Hoff cho con dùng đều đặn vì biết đây là sản phẩm Đức với tiêu chuẩn “5 không”, an toàn cho sức khỏe của các cháu. Hiện theo tôi biết không phải sản phẩm nào trên thị trường váng sữa cũng có các cam kết hữu ích này cho người tiêu dùng”.
Tôi chọn Hoff cho con nhờ vào tiêu chuẩn “5 không”

Theo đó, Hoff đảm bảo không có chất bảo quản, không màu tổng hợp, không hương tổng hợp, không có chất tạo ngọt tổng hợp và không chứa Gelatin (chất tạo đông).

Chọn Hoff như một sản phẩm tin cậy thực sự là quan trọng với nhiều bà mẹ trong một thị trường váng sữa có 50 loại khác nhau, trong đó đa phần là “vàng thau lẫn lộn”.

Theo Bosch Germany - hãng nổi tiếng của Đức đã chuyển giao công nghệ, đội ngũ sản xuất váng sữa Hoff cho thị trường Việt Nam, việc loại bỏ Gelatin trong váng sữa Hoff sẽ giúp cho sức khỏe của các em bé ăn váng sữa an toàn. Bởi Gelatin công nghiệp là phụ phẩm không nên sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em vì có thể gây tác hại cho sức khỏe.

Trong khi đó, một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng: trẻ nhỏ nếu sử dụng kéo dài một lượng nhỏ phẩm màu tổng hợp sẽ có thể xuất hiện những biến đổi bất thường. Việc sử dụng quá nhiều màu thực phẩm tổng hợp sẽ làm rối loạn tác dụng truyền thông tin của hệ thống thần kinh, khiến cho thần kinh xung động gấp bội, hậu quả là trẻ trở nên quá hiếu động hoặc mắc bệnh đa động. Chúng có thể làm trẻ trở nên hung hăng hơn và lười suy nghĩ hơn.

Bosch Germany cũng nhấn mạnh đến yếu tố không sử dụng chất tạo ngọt tổng hợp trong sản phẩm váng sữa Hoff. Bởi với trẻ em, ngay từ tuổi nhỏ nếu đã sử dụng thực phẩm có chứa chất này có thể gây hại cho trí não của trẻ và làm suy giảm trí nhớ.

Váng sữa Hoff cũng không chứa bất cứ chất bảo quản nào. Việc sử dụng bừa bãi các chất bảo quản có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư. Cuối cùng, Hoff cam kết không dùng hương tổng hợp vì đây là thành phần không tự nhiên có thể gây ảnh hưởng xấu đến não của trẻ.