Tin ảnh

Nhân Giỗ tổ Hùng Vương Công viên Văn hóa Đầm Sen kết hợp cùng Tổng Cty Du lịch Sài Gòn, UBND TPHCM nấu cặp bánh chưng, bánh dày cung tiến. Bánh chưng có kích thước 1,8x1,8x0,7m, nặng khỏang 2 tấn được gói bởi 1.000 kg nếp, 20 kg đậu xanh, 100 kg thịt, 350 lá chuối và nấu trong 48 giờ. Bánh dày có kích thước 1,8x0,7, nặng khoảng 1 tấn được làm từ 700 kg gạo nếp. Số tiền chi phí cho cặp bánh này là gần 100 triệu đồng. Trong ảnh: Các thợ làm bánh đang vớt bánh chưng. Ảnh: Thanh Vũ

Tin ảnh