Lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của nước ép bầu tươi

Quả bầu tươi không chỉ chế biến thành nhiều món ngon bổ dưỡng mà nước ép bầu tươi còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.

Với một quả bầu tươi đem gọt vỏ, bỏ bớt hột, thái thành miếng vừa đem xay nhuyễn, rắc thêm một chút bạc hà, tiêu đen bạn sẽ có một cốc nước giải khát tuyệt vời cho sức khỏe. Ảnh: Wikipedia.

Nước bầu ép có rất nhiều lợi ích bất ngờ với sức khỏe mà ít ai biết đến. Ảnh: Tạp chí đông y.

Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm soát cân nặng hay giảm cân, giảm mỡ thừa thì uống nước bầu ép là một trong những sự lựa chọn khá hoàn hảo. Bầu giàu chất xơ và ít calo nên có thể kiếm soát được cân nặng của bạn. Ảnh: Phunutoday.

Nước bầu cung cấp và bù nước cho cơ thể khi bị đổ mồ hôi quá nhiều, mất nước cho việc luyện tập hoặc lao động. Ảnh: Sống khỏe.

Nước bầu có rất nhiều axit amin có thể giúp bạn giảm đau và hồi phục sức khỏe nhanh hơn. Ảnh: Báo mới.

Bầu giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn. Ảnh: Gia đình.

Cung cấp vitamin cho cơ thể như: vitamin C, B các loại khoáng chất thiết yếu bao gồm: sắt, kali, natri… Ảnh: Bệnh viện đa khoa Tâm Trí.

Nước ép bầu làm giảm cholesterol, tốt cho tim mạch. Ảnh: Thuốc thông tâm lạc.

Ngoài ra, nước ép quả bầu còn có thể giúp bạn ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Ảnh: Namanduoc.

Không chỉ có nước ép bầu mà bản thân quả bầu cũng rất tốt vì thế mọi người có thể chế biến linh hoạt thành rất nhiều món ăn khác nhau để bổ xung dưỡng chất cho cơ thể. Ảnh: Tạp chí sở hữu trí tuệ.

Theo Theo Kiến thức