ĐH Đông Á nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT

Ngày 19/11, trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT dành cho đơn vị tiêu biểu xuất sắc về đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2017-2018.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng nhìn nhận  ĐH Đông Á đã rất chủ động kết nối hợp tác với các tác nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức, Singapore... càng lúc càng phát triển và đi vào chiều sâu.

Chất lượng đội ngũ giảng viên được nâng cao với 46 TS, 143 Th.S. Nhà trường đã đi đúng hướng trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục, hợp tác dựa trên những khoa, ngành mũi nhọn để tạo nên những điểm đột phá mới trong quá trình phát triển…

TS. Nguyễn Thị Anh Đào, Hiệu trưởng ĐH Đông Á đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT từ TS. Nguyễn Đình Vĩnh , Giám đốc Sở GD&ĐT Thành phố Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng ĐH Đông Á cho biết thêm trong năm 2018, trường đã tổ chức 6 hội thảo quốc tế với hơn 100 chuyên gia đến từ 10 nước; đón tiếp và làm việc với 28 đoàn khách quốc tế mang tới nhiều cơ hội tiếp cận thực tế và việc làm cho SV. Các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản như Tập đoàn khách sạn Route-Inn, Tập đoàn bán lẻ khổng lồ 7-Eleven, Tập đoàn y tế Kameda, Cty Global Design IT, Empire Inc Holdings(Singapore)…. đã trực tiếp đến phỏng vấn tại trường để nhận SV vào làm việc. Đặc biệt, Chính quyền TP. Yokohama cũng đã đến ĐH Đông Á để ký kết hợp tác toàn diện và nhận 20 SV trong đợt đầu vào tháng 11 này, nâng tổng số SV được các doanh nghiệp nước ngoài tiếp nhận làm việc năm 2018 lên 186 SV.

Đại diện Công ty PLXH NPO (Nhật Bản), tập đoàn JHL và Công ty Mirai trao bảng tượng trưng 130 suất học bổng dành cho SV nâng cao Nhật ngữ trị giá 1,8 tỷ đồng cho ThS. Lương Minh Sâm, Phó Hiệu trưởng ĐH Đông Á.
Đại diện doanh nghiệp trao tặng học bổng khuyến học cho sinh viên ĐH Đông Á.

Được biết, ĐH Đông Á là ĐH duy nhất trong khối ngoài công lập tại khu vực Đà Nẵng đón nhận Cờ thi đua của Bộ năm 2018. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp ĐH Đông Á đón nhận danh hiệu này.